Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh

trung tâm dạy lái xe bình thạnh

✅ Tìm địa điểm đăng ký học lái xe quận Bình Thạnh ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định học lái xe xe ô tô B2 quận Bình Thạnh mà không biết ở đâu vì quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành có diện tích lớn với 21km2. Do đó sẽ có rất nhiều trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh cơ bản và nâng cao. Mỗi nơi có những mức giá khác nhau, rồi cơ sở vật chất, chất lượng, kinh nghiệm, kiến thức và bổ túc học viên sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào?

Mỗi trung tâm cũng sẽ phải đạt những tiêu chí khắt khe nhất của bộ ATGT của Việt Nam. Trước mắt, bạn hãy tìm hiểu vì sao tìm được trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh là khó khăn như thế nào?

trung tâm dạy lái xe quận bình thạnh

(Ảnh: Giang Pham, CreateTravelTV, Long Bún)

Tìm trung tâm dạy lái xe “chân chính” không hề dễ dàng

Trong thời buổi 5.0 bùng nổ như hiện nay thì việc bạn tìm kiếm cho mình một trường dạy lái xe ô tô trên lý thuyết thì đơn giản, nhưng chất lượng mới là điều bạn quan tâm.

Bạn hãy tưởng tượng đến việc mình đóng tiền đi học lái xe ô tô B2 Bình Thạnh, nhưng vẫn không biết khi nào mình mới được thi thi lấy bằng? Trong khi tiền học phí học lái xe lên đến mười mấy triệu đồng. Ban đầu thì bạn hớn hở vì thấy nơi này đang giảm giá lên đến 40-50%, “siêu rẻ”, vậy mà… Có phải là bạn đang “lạc trôi” hay không? Vấn đề đặt ra ở đây chính là giá cả, một cái bẫy mà biết bao nhiêu bạn đã “lao đầu” vào.

➡️ Chi phí học lái xe không rõ ràng

Trước khi bắt đầu đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh, chắc chắn giá cả đều được mọi người quan tâm đầu tiên & trước hết. Tuy nhiên, học phí chẳng khác như là một cái bẫy chúng tôi đã nói bên trên.

Vì thế, lợi dụng tâm lý “giá rẻ” của mọi người, nhiều trung tâm dạy lái xe đã chạy quảng cáo kịch liệt, với những nội dung, nào là: Giảm giá “sập sàn”, “trọn gói học phí không thu thêm”, “học phí B1 chỉ với 5 triệu đồng” “dạy lái xe tải bằng C chỉ 9 triệu đồng”,.. v..v.

Nếu bạn so với những trường dạy lái xe quận Bình Thạnh uy tín, thì số tiền này sẽ chênh lệch rất lớn. Thế thì bạn phải chọn nơi nào? Học tại trung tâm nào mới là “đúng chuẩn”? Rồi làm thế nào để mình có được cái bằng lái xe để còn chạy dịch vụ? Vô cùng khó khăn có phải không? Điều này làm cho nhiều bạn học viên “tiền đi không trở về”.

➡️ Đào tạo học viên không đúng theo tiêu chuẩn

Theo thông thường thì những trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh phải hoạt động và làm theo đúng nguyên tắc đào tạo cũng như đạo đức của nghề dạy lái xe ô tô. Người hướng dẫn cho học viên phải có đủ kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Nó không đơn giản chỉ là bạn ngồi lên xe, và họ chỉ luyên thuyên những câu khó hiểu, lâu lâu lại nạt nộ học viên, đâm ra họ ức chế.

trung tâm dạy lái xe bình thạnh

(Ảnh: Thien Nguyen)

Điều này không phải là hiếm, vì đa phần những trường dạy lái xe quận Bình Thạnh đều nói rõ với học viên: Có quyền đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không hài lòng. Đây là điều “chuẩn không bàn cãi” vì luật pháp Việt Nam đã có Nghị Định (Số 138/2018/NĐ-CP) rõ ràng cho giáo viên dạy lái xe. Cụ thể giáo viên phải có bằng cấp tương xứng với công việc dạy lý thuyết hay là thực hành. Bạn có thể tham khảo thêm trên mạng để hiểu rõ nghị định này.

Chung quy lại, để gói gọn trong 2 chữ “chất lượng” hay là “uy tín” đều nằm ở lương tâm nghề nghiệp. Còn với học viên, bạn cũng đừng vì ham rẻ mà xảy ra những câu chuyện “dở khóc dở cười”. Giá trị thì nằm ở con người, còn đồng tiền thì sẽ đi cùng với chất lượng. Câu nói “Tiền là thước đo vật chất” đúng trong trường hợp này.

Tìm địa điểm học lái xe ô tô Bình Thạnh bắt buột bạn phải tìm hiểu thông tin thật kỹ. Đặc biệt là đến trung tâm để cảm nhận chất lượng đào tạo của họ. Có một số người đi trước khuyên bảo người đến sau thế này: “Trung tâm nào mà có nhiều xe thì nơi đó ngon đấy”. “Ngon” ở đây đó chính là: Cơ sở vật chất rõ ràng – Chất lượng đào tạo đảm bảo – Khẳng định sự uy tín đến từ cái bãi giữ xe.

Vậy là nội dung ở trên bạn cũng đã hiểu lý do vì sao tìm được trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh khó như thế nào. Rõ ràng, đây là nỗi lo của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định.

Vì sao Quý khách chọn Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh và đang tìm kiếm địa điểm học lái xe ở Bình Thạnh uy tín, hãy tham khảo Thầy Dương. Thầy Dương cam kết sẽ đào tạo học viên tốt nghiệp và lấy bằng lái xe mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Thầy Dương – Địa điểm học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh

Thầy Dương không thể tự tin cho rằng trung tâm sát hạch chúng tôi là một nơi đào tạo lái xe ô tô tốt nhất hoặc là số 1 tại Việt Nam. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho các học viên những khóa học lái xe ô tô B1B2hạng C uy tín. Đó cũng là giá trị cốt lõi của Thầy Dương.

Suốt thời gian hoạt động từ 2015, Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn liên tục cho ra mắt những khóa học lái xe ô tô B1 – B2 – C hiệu quả & chất lượng. Quyền lợi cùa học viên sẽ được bảo vệ tối đa khi làm việc với chúng tôi. Tất cả học phí và chương trình dạy học bằng lái xe B2 Bình Thạnh của chúng tôi được công khai minh bạch từ ban đầu.

Chúng tôi sẽ giúp học viên khắc phục được tâm lý khi chạy trên đường phố đông người, tự chủ và xử lý tay lái an toàn trong mọi tình huống hoặc những tình huống bất ngờ xảy ra. Học viên cũng sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có tác phong chuẩn mực, đạo đức cao, có bằng cấp rõ ràng.

Thầy Dương – Nơi học lái xe B2 quận Bình Thạnh

Ngoài ra, học viên sẽ học thực hành trên những dòng xe ô tô đời mới, sạch sẽ như xe nhà, xe vận hành êm ái & có máy lạnh. Học viên sẽ nhận xe tập lái sau khi đăng ký.

Những lợi ích khác khi bạn chọn Thầy Dương

➡️ Khung giờ học lái xe cho người bận rộn

Bạn là nhân viên trong văn phòng? Bạn là một công nhân viên chức? Bạn đang là sinh viên hoặc đang làm công nhân? Bạn đang làm việc trong giờ hành chính mà muốn học lái xe thì làm sao?

Thầy Dương – Trường dạy lái xe ở quận Bình Thạnh hoạt động cả ngày lẫn đêm, các giáo viên sẽ dạy lái xe kể cả buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần. Đặc biệt là chúng tôi sẽ không phụ thu học viên vào 2 ngày này.

Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả Anh Chị Em không có nhiều thời gian để chọn khung giờ học hợp lý. Chúng tôi đã giải đáp câu hỏi mà nhận được rất nhiều từ các Anh Chị Em. Bạn có thể đăng ký sớm để có được nhiều khung giờ phù hợp & linh động với thời khóa biểu riêng của bạn.

Học bằng lái xe B2 quận Bình Thạnh

➡️ Lái xe thực tế trên đường phố

Để lái xe ô tô an toàn, không đơn giản như những gì bạn học được “mẹo” để đối phó lúc thi cử. Để lái xe an toàn trên đường phố, bạn cũng cần phải học lái xe ô tô ngoài thực tế. Và việc lái xe thực tế trên đường phố này, học viên sẽ được giáo viên 1 kèm 1, giúp bạn tự tin hơn khi lần đầu lái xe ô tô đi trên đường phố.

Việc sở hữu tấm bằng lái xe ô tô không phải là quá khó khăn, quan trọng chính là sau khi bạn lấy bằng thì bạn phải có được kỹ năng lái xe tốt & xử lý an toàn.

➡️ Chọn giáo viên theo yêu cầu

Học viên được quyền chọn giáo viên phù hợp theo dạy bạn đến suốt quá trình học & được yêu cầu đổi giáo viên nếu bạn thấy chưa hài lòng. Điều này hoàn toàn ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng học viên trong buổi học, dẫn đến chất lượng buổi học của học viên kém hiệu quả, “đi về nơi xa”.

➡️ Dạy đúng giờ & đủ giờ

Thầy Dương hiểu rõ thời gian là vàng bạc, việc đi muộn về sớm sẽ làm học viên mất thời gian chờ đợi

➡️ Chi phí không phát sinh trong quá trình học

Thầy Dương – Địa điểm học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh  cam kết nói không với tiêu cục, báo học phí trọn gói từ A-Z cho học viên ngay từ ban đầu.

➡️ Khuyến mãi (tùy thời điểm)

Chúng tôi không cạnh tranh với những nơi khác bằng việc dạy lái xe giá rẻ hoặc giảm giá “sập sàn” vì đạo đức nghề nghiệp. Với mức học phí quá thấp, chúng tôi hoàn toàn không đủ điều kiện để tổ chức cho học viên nhiều buổi tập lái xe thực tiễn cọ xát trên đường phố.

Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ có những khuyến mãi cho học viên theo tùy thời điểm. Chúng tôi sẽ thông báo trên fanpage và website của chúng tôi, hãy cập nhật liên tục để có được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi.

Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh cam kết

Thầy Dương hoạt động trong ngành gần 10 năm, luôn tự tin và đảm bảo về chất lượng đào tạo và dịch vụ. Chúng tôi không ngần ngại công sức hay thời gian để hỗ trợ học viên trong khóa học lái xe B2 quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp.

Thầy Dương chú trọng đến chất lượng đào tạo, nhập xe mới thường xuyên khi có doanh thu, từ đó sẽ có thêm nhiều học viên có thể yên tâm và đặt niềm tin vào Thầy Dương. 12 năm cũng có thể được gọi là một thời gian dài, nhưng chúng tôi sẽ mãi luôn luôn cố gắng cho nhiều năm về sau.

 

◾️ Thầy Dương – Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh nhiệt tình, đào tạo học viên lái xe nghiêm túc, tận tình – Thi đúng khoá – Nhận bằng đúng hẹn.

◾️ Học phí minh bạch rõ ràng, trọn gói đến khi lấy bằng, không phát sinh. Đặc biệt chia nhỏ học phí với 3 lần đóng. Ngoài ra, học viên học lái xe quận Bình ThạnhThầy Dương hoàn toàn có thể bảo lưu hồ sơ dài hạn.

◾️ Học viên được học 100% ngoài thực tế. Học xử lý tay lái trên đường phố đông người, vững tay lái sau khi hoàn thành khóa học

◾️ Giáo viên dạy tận tình, giờ học linh động học viên, đảm bảo giờ giấc. Có nhân viên xếp lịch, điều xe riêng, không phụ thuộc giáo viên.

◾️ Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh dạy học viên biết lái xe mới thi lấy bằng, không chỉ dạy mẹo để thi. Học viên vững vàng tay lái, tự tin lái xe ô tô mới là thành công của chúng tôi.

◾️ Chúng tôi không cung cấp dịch vụ mua bán bằng lái xe ô tô, xe tải, cũng không “bao” học viên có được những số điểm cao trong những kì thi sát hạch, vì tâm huyết và đạo đức kinh doanh của chúng tôi luôn phải đi đầu.

◾️ Thầy Dương luôn đặt quyền lợi học viên lên hàng đầu, chất lượng đào tạo luôn được kiểm soát chặt chẽ

◾️ Học trên xe đời mới từ 2015 trở lên, xe máy lạnh, sạch sẽ như xe nhà

◾️ Học thực tế 100% mang đến những giá trị thiết thực nhất cho học viên.

◾️ Tất cả những cam kết bên trên được chúng tôi và học viên xác nhận & ký tên rõ ràng bằng hợp đồng, bồi thường 200% nếu làm sai nguyên tắc.

Những khóa học lái xe ô tô tại Thầy Dương – Trường dạy lái xe Bình Thạnh

➡️ Học bằng lái ô tô B1

Nếu nhu cầu phần lớn là sử dụng xe là cho gia đình, chị em phụ nữ chỉ cần học lái xe ô tô B1 hay gọi là học lái xe B1 số tự động. Ưu điểm khi học lái ô tô B1 chính là thời gian học ngắn hơn, không học lý thuyết sâu về vận tải hành khách hay là chở hàng.

Trường dạy lái xe quận Bình Thạnh

Học lái xe B1 bao lâu? Trường dạy học lái xe B1 số tự động sẽ đào tạo học viên là 476 giờ, tương đương 136 giờ lý thuyết và 340 giờ thực hành lái xe. Trong khi đó, học lái xe B2 đòi hỏi đến 588 giờ đào tạo. Các phần thi sát hạch thực hành bằng lái B1 cũng dễ hơn B2 do bài thi dừng và khởi hành xe ngang dốc sẽ “bớt áp lực” đôi chút so với B2. Tuy nhiên, học lái bằng B1 sẽ không được hành nghề lái xe dịch vụ.

➡️ Dạy lái xe số sàn B2

Học bằng ô tô B2 phù hợp với những người có mong muốn kinh doanh ngành nghề lái xe, chở hành khách đi chơi, đi du lịch và chỉ được phép điều khiển xe ô tô có trọng tải dưới 3,5 tấn & những loại xe mà người sở hữu giấy phép lái xe hạng B1 có thể được lái. Tức Bộ GTVT cho phép bạn lái xe dịch vụ (tài xế công nghệ, taxi,…), vì vậy, học lái xe B2 phù hợp cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập trong thời điểm khó khăn hiện nay.

Học bằng lái xe ô tô tại Bình Thạnh

Tuy nhiên, việc đào tạo dạy lái xe bằng B2 được đòi hỏi cao hơn so với việc học lái bằng B1, cụ thể như việc khám sức khỏe cũng yêu cầu nghiêm khắc hơn đôi chút.

➡️ Học bằng lái xe C

Học lái xe hạng C xe tải được sử dụng rộng rãi vì tính khả dụng trong công việc kinh doanh. Được tham gia vận tải kinh doanh và không kinh doanh. Được điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên. Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Học lái xe bằng C tại Bình Thạnh

Học lái xe ô tô bằng C yêu cầu độ tuổi từ 21 tuổi trở lên. Thời gian khóa học 5 tháng, phổ biến đối với đại đa số tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp

➡️ Dạy bằng lái xe A1

Thi bằng lái xe A1 được xem là nhu cầu thiết yếu của đa số công dân Việt Nam từ 18 tuổi. Bằng lái xe hạng A1 là bằng được cấp cho người có nhu cầu điều khiển các loại xe mô tô, xe gắn máy 2 bánh và những phương tiện mô tô 3 bánh cho người khuyết tật.

Đăng ký học lái xe ô tô quận Bình Thạnh

Và có dung tích xi lanh từ 50 – 175 cm3. Thời gian sử dụng bằng lái A1 là không thời hạn. Có thể sử dụng bằng lái A1 để đăng ký làm tài xế công nghệ

➡️ Học bằng lái xe A2

Bằng lái xe A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên và những loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1. Được lái tất cả các dòng xe 2 bánh từ phân khối nhỏ đến lớn & cực lớn tại Việt Nam. Phù hợp với những ai đam mê tốc độ, thích xe phân khối lớn. Thời gian sử dụng bằng lái A2: Không thời hạn

Hồ sơ đăng kí học lái xe B1 – B2

▪️ CMND hoặc Passport

▪️ Ảnh chân dung hoặc hình thẻ theo mẫu (4x6cm)

▪️ Gửi hồ sơ qua Zalo: 0938.226.303 (Mr. Dương)

Nộp trực tiếp tại văn phòng

▪️ Chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu.

▪️ Chụp hình & mọi thủ tục còn lại sẽ được Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh hỗ trợ miễn phí A-Z.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 tại quận Bình Thạnh

Vì vậy hãy đến với Thầy Dương khi bạn thực sự muốn học lái xe ô tô. Với những lý do & cam kết bên trên, bạn hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại quận Bình Thạnh của chúng tôi ngay từ bây giờ. Hãy đăng ký sớm để học viên có được những ưu đãi & khuyến mãi nhất định.

Thầy Dương – Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín quận Bình Thạnh

Liên hệ đăng ký học lái xe Bình Thạnh

◽️ Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh

◽️ Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com

◽️ Số điện thoại: 0938.226.303 (Mr. Dương)

4.4/5 - (34 bình chọn)
error: