Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Học lái xe B1

học bằng lái b1

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở ra nhằm phục vụ nhu cầu học lái xe B1. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lộ trình học và địa điểm học lái xe B1 uy tín. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm học bằng lái xe B1 để dành cho tất cả mọi người đang có ý định sở hữu tấm bằng nhanh nhất có thể.

Về bằng lái xe B1 số tự động

Bằng lái xe được sử dụng nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Riêng bằng lái xe B1 hiện nay lại rất phổ biến vì tính chất dễ thi – dễ đậu, yêu cầu cũng không quá khắt khe so với những bằng lái xe khác. 

Bằng lái xe hạng B1 số tự động được Bộ GTVT tổ thức thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho những người không tham gia công việc lái xe, tức không kinh doanh. Sau khi có được bằng B1, bạn sẽ được điều khiển các loại xe như: Xe ô tô số tự động (chở người tối đa 9 chỗ ngồ, tính luôn người lái xe); ô tô tải (ô tô tải dùng số tự động & có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn)ô tô dành cho người khuyết tật.

Thi bằng lái xe B1 có khó không?

Câu hỏi này được rất nhiều thí sinh quan tâm khi có ý định thi bằng lái xe B1. Thật ra, học bằng lái xe B1 không hề khó, bạn chỉ cần nắm vững cho mình các kỹ năng, kiến thức thực tiễn, tự tin, không lo lắng khi đi thi là bạn đã nắm chắc 80% kết quả thi của mình.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không cố gắng trong quá trình luyện thi, ôn tập. Bởi phần thi đầu tiên (thi tốt nghiệp) vô cùng căng thẳng cho những ai không thích học thuộc lý thuyết B1, vì với bộ đề thi 600 câu hỏi sẽ khiến bạn nản chí không muốn học ngay.

Và bạn bắt đầu tìm hiểu những mẹo, bí kiếp “thần thánh” nào đó học 600 câu hỏi chỉ trong 24 tiếng đồng hồ. Đây là một trong những suy nghĩ rất sai lệch, trong khi đó bạn có đến ít nhất 3 tháng để ôn tập lý thuyết. Còn những tháng cuối, bạn sẽ dành cho việc ôn tập các bài thi thực hành lái xe B1 và mô phỏng. Trước ngày thi 1 tuần, bạn sẽ dành 1 ngày để làm lại một số đề thi bằng lái xe B1 là bạn đã yên tâm rất nhiều rồi.

học bằng lái xe b1 có khó không

Học bằng lái xe B1 có khó không?

Do đó, việc học bằng lái xe B1 khó hay không đều phụ thuộc vào tâm lý của bạn. Nếu bạn không thể học thuộc làu một cách truyền thống thì hãy thử cách học thực tiễn chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Sau khi học lý thuyết B1 trước đó, trong đầu của bạn đã có được những khái niệm, kiến thức nhất định, để rồi đến lúc ngồi lên xe tập lái, cầm vô lăng và điều khiển xe chạy. Bạn gặp lại những biển báo mà bạn đã học trước đó, thế là bạn sẽ nhớ lại bài mình đã học, giảm bớt căng thẳng phần nào.

học lái xe b1 tphcm

Việc học lái xe B1 thực tiễn này rõ ràng giúp cho bạn nắm vững cả lý thuyết lẫn cả thực hành. Cách học này hoàn toàn không phải là rút ngắn thời gian, mà là chậm-mà-chắc, chắc rồi thì bạn sẽ nhớ lâu. Với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chắc chắn Thầy Dương nói riêng và cả trung tâm dạy lái xe uy tín tại TPHCM sẽ không chấp nhận những học viên gần tới ngày thi thì mới học lý thuyết.

Để chốt lại, kinh nghiệm học lái xe B1 để có thể thi đậu với số điểm tuyệt đối sẽ bao gồm: Học với tâm lý thoải mái, hứng thú và học phải đi đôi với hành. Ôn tập 600 câu hỏi lý thuyết thi B1 và chờ đến ngày thực hành trên xe tập lái để có thể áp dụng ngay lúc đó để nhớ bài lâu hơn. Và quan trọng hết là phải luôn tập trung cao độ trong việc học, không được lơ là hoặc xao nhãng sẽ khiến bạn quên mất mục tiêu ban đầu của mình.

Nên đăng ký học lái xe B1 ở đâu chất lượng?

Ngày nay, có rất nhiều trường dạy lái xe B1 nhận học viên về để hướng dẫn và đào tạo, điều này khiến bạn hoang mang không biết nên chọn trung tâm nào vừa uy tín, chất lượng lại vừa cấp bằng lái xe B1 có chứng nhận của Bộ Giao Thông Vận Tải.

học bằng lái xe b1

Bạn sẽ cần phải bỏ ra chút thời gian để nghiên cứu địa điểm học bằng lái xe B1. Cách tốt nhất là bạn nên khảo sát những trung tâm được “review” giảng dạy tốt, trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Cách đây 7 –  8 năm thì sẽ khuyến khích bạn nên lựa chọn trung tâm gần nhà để thuận tiện cho việc học. Tuy nhiên hiện tại thì đại đa số các nơi học lái xe B1 đều hỗ trợ đưa đón học viện tận nhà, nên bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Với Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn là một trong những địa điểm đào tạo khóa học bằng lái xe B1 tại TPHCM. Tại đây, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ A – Z của các nhân viên.

học bằng lái xe b1

Mọi thủ tục, cách thức đăng ký học lái xe B1 cũng như thời gian dự thi sẽ được thông báo công khai trên bảng thông báo. Sau khi hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, trung tâm sẽ gửi những thông tin như phòng học, thời gian học lý thuyết, thời gian học thực hành, lịch thi sát hạch qua tin nhắn điện thoại để các học viên chuẩn bị trước ở nhà.

học bằng lái xe b1 tphcm

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giảng viên giảng dạy lái xe B1 tận tình, cơ sở hạ tầng vật chất trang bị đầy đủ, còn có xe đưa đón học viên đến trung tâm học tập và dự thi.

học bằng lái xe b1

Có thể nói, Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh đã rèn luyện và trao bằng lái xe cho hàng ngàn thí sinh khi đến tham gia buổi học và dự thi. Chúng tôi cam kết đào tạo & huấn luyện thí sinh ôn luyện bao đậu chỉ 1 lần duy nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe bằng B1.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1 gồm những gì?

Trước khi nhập học hoặc thi cử bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ để ghi danh vào các trung tâm đào tạo lái xe. Vậy hồ sơ đăng ký khóa học bằng lái xe B1 bao gồm những gì?

hồ sơ đăng ký học lái xe b1

Hồ sơ đăng ký học lái xe B1

Đơn xin tham gia khóa học có ở các quầy đăng ký tại trung tâm.

 • 1 Căn cước công dân bản gốc hoặc hộ chiếu có mộc của công chứng.
 • 12 ảnh 3x4cm nền xanh
 • 1 giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện từ huyện trở lên.
 • 1 giấy xét nghiệm với các chất kích thích.
 • Giấy khám sức khỏe gần đây nhất và phải có chứng nhận từ cấp huyện.

Khi đến đăng ký nhập học lái xe bằng B1, bạn sẽ phải đóng lệ phí mới được tham gia các buổi đào tạo của khóa học. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm mà mình muốn ghi danh vô xem các mức khoản phí của năm 2023 để có sự chuẩn bị nhé. Các thủ tục và điều kiện dự thi cũng khá đơn giản bạn có thể đạt tiêu chuẩn trong lần đăng ký. Nếu bạn còn có những thắc mắc nào về quy chế dự thi, cách nâng bằng hoặc muốn bổ túc lái xe cho người đã có bằng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn vượt qua kỳ thi và nhận bằng lái B1 sớm nhất.

Điều kiện để được dự thi các bài thi sát hạch B1

Bạn sẽ cần phải tuân thủ các điều sau:

 • Người dự thi phải đủ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi đủ tiêu chuẩn dự thi.
 • Có sức khỏe tốt, có giấy chứng nhận sức khỏe từ Bộ GTVT.
 • Người dự thi không bị bệnh mắc bệnh nguy hiểm, bị dị tật, các bệnh ảnh hưởng đến thần kinh đều có thể dự thi.
 • Người có thị lực tốt hoặc cận thị ở mức độ 5/10.
 • Người dự thi bị rối loạn màu sắc sẽ không được dự thi ở bất kỳ lý do nào.

Thời gian học bằng B1 bao lâu?

Thời gian học bằng lái xe B1 mất bao lâu? Câu trả lời đó là 4 đến 6 tháng tùy theo trung tâm và các địa điểm sát hạch lái xe trên toàn quốc.

thời gian học bằng b1 bao lâu

Thời gian học lái xe B1 mất bao lâu?

Sau khi thi sát hạch bao lâu có bằng B1?

Sau niềm vui vì mình đã thành công trong mấy tháng học thì nhiều bạn cũng sẽ thắc mắc thi xong bao lâu có bằng lái B1. Theo thông thường thì thời gian cấp bằng lái xe B1 sớm nhất là 20 ngày, chậm nhất là 25 ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng.

thi đậu bằng lái xe B1 bao lâu có bằng, thời gian cấp giấy phép lái xe B1

Thời gian cấp giấy phép lái xe B1 không quá 1 tháng

Học thực hành lái xe B1 bao nhiêu giờ?

Thời gian học thực hành lái xe B1 theo đúng quy định của Sở GTVT đó là 620 giờ.

Giá học bằng B1 bao nhiêu tiền?

Nhu cầu học bằng lái B1 hiện tại ngày càng cao, bằng lái xe B1 được điều khiển xe số tự động từ 9 chỗ trở xuống. Nên khi đăng kí bạn cần phải hiểu rõ ý định của mình học lấy bằng để làm gì?.

Nếu bạn học lái xe bằng B1 chỉ để du lịch với bạn bè và những người thân trong gia đình thì đây là một quyết định sáng suốt. Còn nếu bạn đang lấn cấn: Nên học bằng lái xe B1 hay B2 thì hãy click vào bài viết màu đỏ này để biết được “Đâu là con đường bạn sẽ đi”. Vậy thì học bằng B1 hết bao nhiêu tiền trong năm 2023?

chi phí học bằng b1, chi phí thi bằng lái xe B1 giá bao nhiêu

Chi phí học bằng B1 bao nhiêu?

Chi phí học bằng lái xe B1 trọn gói trong năm 2024 tại Thầy Dương dao động từ 24.000.000 VNĐ. Vì đã là trọn gói, nên trong học phí đã bao gồm: Phí tài liệu học và ôn thi, chi phí làm hồ sơ nhập học và đăng ký thi tốt nghiệp/sát hạch, thời gian học thực hành trên xe tập lái trên sa hìnhlàm quen trước với xe cảm ứng để không phải bỡ ngỡ khi bước vào kì thi.

học bằng lái b1

Một số trung tâm khác sẽ có thể yêu cầu bạn đóng chi phí học lái xe B1 cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì hầu hết các trung tâm mở ra những khóa học để đào tạo thì một khi họ đã báo giá thì cũng sẽ báo giá học bằng lái xe B1 trọn gói như chúng tôi. Bạn chỉ đóng cho trung tâm đúng một lần duy nhất mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác trong quá trình học và đào tạo lấy bằng.

Kinh nghiệm học lái xe B1 phần lý thuyết

Học gì, thi gì thì ai cũng phải trải qua một mớ lý thuyết, mà cụ thể trong việc học bằng lái xe B1 này đó là 600 câu hỏi Luật giao thông đường bộ.

Ở nội dung trên, chúng tôi đã chia sẻ tất cả quy trình học lái B1 từ lý thuyết cho đến thực hành. Còn tính riêng phần lý thuyết, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách ôn tập bộ 600 câu hỏi này như thế nào là ok nhất. Hãy cùng nhau xem tiếp nội dung dưới đây nào!

Một trong những phần khó nhằn nhất trong việc học bằng lái xe B1 chính là phần lý thuyết với mức độ câu hỏi dài đến mức ngán ngẩm. Vậy có cách nào để “nuốt” trôi chảy các câu hỏi lý thuyết một cách dễ dàng mà nhớ lâu không?

Học trước những câu được tặng điểm

Cụ thể là phần “Văn hóa – Đạo đức“. Đây là những câu hỏi rất dễ nhưng cũng có thể bị nhầm lẫn, cũng có những câu điểm liệt. Nhưng chúng tôi nhận xét rằng, những câu điểm liệt này đều là ở mức độ nhẹ. Các câu hỏi tặng điểm thường là các khái niệm, chấp hành, không được, phải,..

Đa số các câu trả lời đúng đều rơi vào câu dài nhất, một mẹo học lý thuyết B1, nhưng cũng có trường hợp rơi vào câu ngắn nên người thi phải đọc thật kỹ câu hỏi trước khi chọn đáp án.

Trong đề thi, sẽ có những câu nêu rõ ra tình huống hoặc trùng với câu hỏi hơn 7 phần thì bạn nên đánh vô không cần suy nghĩ. Các câu trả lời thường có từ như: Không được, bắt buộc, giữ tay ga, giảm tốc độ, về số thấp, chấp hành theo hiệu lệnh người điều khiển giao thông,… Đây là những cách chọn đáp án nhanh nhưng tỷ lệ đúng vẫn cao.

Đối với những câu hỏi về đường cao tốc

Phần này tổng cộng chỉ có 10 câu hỏi thôi, nhưng có đển 3 câu điểm liệt. Để vượt ải, bạn có thể chọn những đáp án dài cho những câu hỏi liên quan đến đường cao tốc.

Đối với các câu hỏi về biển báo giao thông và sa hình

Đây có thể nói là một bài học khó, nếu bạn không tập trung trong lúc làm bài thi, rất nhiều bạn dễ nhẫm lẫn giữa các biển báo, chọn sai và không đủ điểm tốt nghiệp. Căng hơn nữa là bạn chọn sai ở câu điểm liệt là bạn bị loại thẳng, dù cho bạn đã làm đúng đến 29/30 câu.

Theo kinh nghiệm của một bạn thi đạt điểm tuyệt đối bằng lái xe B1 đó là bạn ấy cắt những biển báo dễ nhầm/lộn và dán lại vào một trang sách và ghi chú lại, dĩ nhiên là bạn phải có 2 cuốn bộ đề 600 câu hỏi. Với kiểu học biển báo giao thông như thế này, chắc chắn bạn không thể nào “đi về nơi xa” được, đạt điểm tối đa 30/30 dễ như trở bàn tay.

kinh nghiệm học lý thuyết b1

kinh nghiệm học lý thuyết b1, mẹo học lý thuyết lái xe ô tô b1

Mẹo thi lý thuyết học lái xe B1 mới nhất

Ngoài cách trên, bạn nên chú ý đến hình dáng, màu sắc và chữ, hình dạng và có người trong biển báo. Bạn cũng có thể học theo cách phân chia từng công dụng của biển báo để dễ học hơn.

Đối với các câu hỏi về độ tuổi, giấy phép lái xe

Bạn phải nhớ chính xác các chi tiết sau như: Bằng lái xe hạng đó chở được bao nhiêu người? Rồi độ tuổi – giới tính nào để được điều khiển loại xe đó?

Một kinh nghiệm về độ tuổi bạn có thể học theo khẩu hiệu: C/D/E – FB/FC/FD – 21/24/27. Tức học lái xe hạng C/FB phải từ 21 tuổi trở lên, hạng D/FC từ 24 tuổi và hạng E/FD từ 27 tuổi. Bạn không cần phải quan tâm những loại xe hạng này chở được bao nhiêu người.

Đây có thể là mẹo học lý thuyết lái xe B1, bạn không cần học thuộc 100% bởi tương lai, với bằng B1, bạn chỉ có thể lái xe số tự động và dưới 9 chỗ ngồi, không cần quan tâm đến những xe khác làm gì.

Một số câu hỏi phải học thuộc lòng

Đó là những câu hỏi thuộc: Cấu tạo – sửa chữa, Khái niệm, Kỹ thuật lái xe, Bảng ký hiệu đồng hồ điện tử, Khái niệm quy tắc,.. Phần này thì bạn phải học thuộc lòng, hoàn toàn không có mẹo gì cả. Đây là những điều mà bạn phải nhớ suốt đời, mỗi cái kỹ thuật điều khiển xe ô tô mà bạn cũng không biết cách xử lý thì làm sao mà bạn có thể đồng hành cùng với “dế yêu” của bạn sau này?

học lái xe b1

Học lái xe B1 TPHCM

Cụ thể là những câu hỏi như: Phần của đường bộ là như thế nào, Có mấy loại dải phân cách? Định nghĩa làn đường, Xe chuyên dụng là những loại xe nào, Nơi nào được cấp giấy phép lái xe? Không được lùi xe trong những trường hợp nào? v..v

Để kết thúc kinh nghiệm học lý thuyết lái xe bằng B1 này, bạn có thể tóm gọn lại các câu hỏi có liên quan với nhau thành một sơ đồ tư duy để cho việc học trở nên dễ dàng hơn, thay vì bạn phải học từng câu hỏi một.

Mẹo khắc phục rớt thẳng dù cho làm đúng 29/30 câu lý thuyết B1

Chắc chắn là chúng tôi đang nói về những câu hỏi điểm liệt. Trong toàn bộ 600 câu hỏi thì có tổng cộng 60 câu hỏi điểm liệt thi lý thuyết lái xe B1, nếu phân tích chi tiết hơn, bạn sẽ có số lượng những đáp án như sau:

 • Đáp án 1: 21 câu hỏi
 • Đáp án 2: 19 câu hỏi
 • Đáp án 3: 17 câu hỏi
 • Đáp án 4: 3 câu hỏi (rơi vào 3 câu hỏi dễ: câu 14, 17 và 249)

Vì thế, để hạn chế “em sẽ là người ra đi”, thất bại một cách đau đớn nhất thì đối với những câu hỏi điểm liệt này, ngoài việc bạn phải học thuộc ra thì bạn có thể cân nhắc chọn 1 trong 3 đáp án đầu nếu bạn bị bối rối lúc đó, không biết chọn câu nào. Và cuối cùng, và cũng như là dĩ nhiên, sau khi chọn xong hết 30 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe B1 rồi thì bạn vẫn phải kiểm tra lại những đáp án một lần nữa trước khi kết thúc bài thi bạn nhé.

Kinh nghiệm thi lái xe B1 phần thực hành

Một trong những vấn đề quan trọng nếu bạn muốn vượt qua các bài thi lái xe B1 phần thực hành là bạn phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật bình tĩnh trong mọi trường hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nho nhỏ để bạn có thể vượt qua 11 bài thực hành trong sơ đồ sa hình thi lái xe B1 hiệu quả nhất.

sơ đồ sa hình thi lái xe b1 b2

Làm chủ tốc độ:

Đối với các thí sinh mới bắt đầu lái xe số tự động sẽ khó kiểm soát được tốc độ như mong muốn của bản thân. Một điều dễ xảy ra đối với người mới tập lái là dễ lên ga nhanh chóng ngay khi vừa mới khởi động xe, điều này rất dễ gây nguy hiểm. Bạn cần phải bình tĩnh, đề ga nhẹ nhàng và từ từ, không nên nóng vội khi mà điều này rất dễ xảy ra chuyện trong lúc tập luyện.

học bằng lái b1

Ban đầu, bạn khởi động xe số tự động và điều chỉnh ga ở mức cực thấp, sau khi nắm vững tay lái rồi thì tăng tốc độ lên từ từ đến khi nào bạn có thể lái ở mọi tốc độ mà vẫn làm chủ được tay lái. Như ở bài thi tăng tốc B1, nếu bạn không làm chủ được tốc độ, đạp ga quá mức, thế là bạn sẽ bị trừ điểm. Lỗi ở đây là bạn không thay đổi tốc độ theo quy định của bài thi.

Làm chủ tay lái:

Làm chủ tay lái phải kết hợp với tốc độ, bạn phải xử lý mọi cung đường sao cho vừa an toàn nhưng vẫn giữ được vận tốc cho phép.

học lái xe b1

Đầu tiên, bạn nên chạy các con đường thẳng với nhiều đất đá, các chướng ngại vật sau khi có thể làm chủ được tay lái thì lái xe đến các khúc quẹo ngoằn ngoèo, các hố voi, ổ gà. Sau khi bạn làm chủ được tay lái và xử lý các tình huống một cách nhẹ nhàng là bạn đã nắm trong tay hơn nửa số điểm trong bài thi thực hành.

Phần điều khiển tay lái áp dụng tối đa trong 2 bài thi: Qua vệt bánh xeđường hẹp vuông gócĐường vòng quanh co. Với bài thi Qua vệt bánh xe, nếu bạn điều khiển tay lái nhanh quá, bánh xe sẽ đi quá xa so với hàng đinh, thế là bạn phải canh sao cho thẳng lại.

học bằng b1

Còn ở Đường vòng quanh coĐường hẹp vuông góc, nếu bạn đánh lái chậm quá thì bánh xe lúc này sẽ cán/đè vạch, bạn bị trừ điểm hoặc tệ hơn là leo lề, mà leo lề thì bạn sẽ bị loại ngay lập tức, chờ ngày thi lại.

Sử dụng thành thạo các nút trên xe:

Nếu bạn đi xe máy thì việc thạo các nút vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn đang điều khiển chiếc ô tô thì việc này khá khó khăn. Bạn cần phải mất thời gian để tìm hiểu và phải nhớ rõ các chức năng của từng nút, chưa kể còn phải nhớ các vị trí sắp xếp trên bảng taplo.

học lái xe b1

Điều này yêu cầu bạn phải tập luyện thường xuyên và ghi nhớ chính xác các vị trí của các nút để không bấm lộn/nhầm. Ở trong các bài thi thực hành lái xe B1, có một bài thi đó là Tình huống nguy hiểm. Bài thi này không nằm trong 11 bài thi sát hạch, nhưng nếu bạn “rớt não”, không tập trung trong lúc thi và quên nấm nút khẩn cấp để báo hiệu sự cố, thế là bạn sẽ bị trừ 10 điểm vô cùng đáng tiếc.

| Tham khảo: Kinh nghiệm thi sa hình B1 chi tiết (nên xem)

Tập xử lý các trường hợp bất ngờ xảy đến:

Kỹ năng này được áp dụng cho phần thi sa hình cấp độ khó nhất. Bạn không chỉ điều khiển phương tiện qua các cung đường, con hẻm mà còn phải quan sát các đoạn đường có nhiều khúc quẹo, khúc cua, hẻm bất ngờ có xe chạy tới. Lúc này, bạn phải vận dụng những kiến thức đã học ở phần lý thuyết áp dụng vào thực tiễn, phần thi này giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát và độ phản xạ nhanh nhạy.

học bằng b1

Chung quy lại thì học mẹo thi lý thuyết B1 hay học thực hành B1 sẽ có những cách học khác nhau tùy theo mỗi người. Sự thành công tất cả đều nằm ở thái độ học tập của từng học viên, chúng tôi rõ ràng sẽ luôn và sẽ đồng hành từ A-Z với mỗi học viên, nhưng ngày thi sát hạch, chúng tôi không thể ngồi cạnh bạn để nhắc nhở bạn những sai lầm. Vì thế, để kết thúc việc chia sẻ kinh nghiệm học lái xe B1 này, tất cả những thành viên tại trung tâm dạy lái xe uy tín tại TPHCM Thầy Dương luôn luôn chúc học viên hoàn thành tốt các bài thi sát hạch lái xe B1 và sớm có được bằng lái xe nhé.

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe B1 tại TPHCM

Thầy Dương chuyên đào tạo dạy lái xe B1 uy tín, chất lượng ngoài mong đợi, cũng như cam kết với học viên rằng chúng tôi sẽ bồi thường học phí 200% nếu sai hợp đồng hoặc làm việc không đúng như với quảng cáo.

học bằng lái xe b1

Chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được các ưu đãi mới nhất và được tham gia khóa học sớm nhất bằng cách đăng ký gọi tới Hotline: 0283.888.0283 hoặc 0938.226.303 (SMS, Zalo).

 • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
4.8/5 - (20 bình chọn)
error: