Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Học bằng lái xe B2 TPHCM

học bằng lái xe b2 tphcm

Học lái xe B2 ở đâu tốt TPHCM?

Nếu bạn đang có ý định học lái xe B2 TPHCM hoặc bạn chưa biết nên học bằng lái xe B2 ở đâu TPHCM vì tại thành phố này có đến hơn 11 triệu dân số. Kèm theo là sẽ có khá nhiều trung tâm dạy lái xe cơ bản và nâng cao, rồi cơ sở vật chất, chất lượng, kinh nghiệm, kiến thức và bổ túc tay lái đường trường cho học viên sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào?

học lái xe b2 ở đâu tốt tphcm

Nên học bằng B2 ở đâu TPHCM?

Chưa kể, giá học bằng lái B2 TPHCM hiện tại cũng loạn xà ngầu, mỗi nơi có những mức giá khác nhau. Quan trọng hơn bao giờ hết chính là từ cuối năm 2022 – đầu năm 2023, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã chính thức đưa thêm phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông vào chương trình đào tạo lái xe.

Và học viên học lái xe B2 TPHCM phải phải hoàn thành tối thiểu 810 km đường trường (được giám sát bởi thiết bị DAT). Chính vì thế, bạn phải thẳng thắn nhìn nhận rằng chi phí học bằng B2 ở TPHCM 2023 trọn gói không thể nào còn là 12tr hay là 15tr ở một số trung tâm quảng cáo rầm rộ.

Bạn cần phải tỉnh táo để không phải “sập bẫy” khi nhìn thấy những nơi giảm giá học lái xe ô tô hạng B2 tại TPHCM lên đến 60%, cam kết trọn gói.

Do đó, nếu bạn không tìm hiểu kỹ và đâm đầu đăng ký học bằng lái xe B2 TPHCM tại một nơi không đạt tiêu chuẩn của bộ ATGT thì bạn sẽ “đi về nơi xa”. Vậy thì bạn nên học lái xe B2 ở đâu TPHCM? Học tại trung tâm nào mới là uy tín, đạt tiêu chuẩn? Rồi khi nào bạn mới có được bằng B2 để làm dịch vụ?

học lái xe b2 hcm

học bằng lái xe b2 tphcm

Hãy đến với Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe ô tô B2 TPHCM, chúng tôi hoạt động & làm việc đúng theo nguyên tắc đào tạo dạy lái xe ô tô B2 uy tín tại TPHCM.

Top 8+ lý do bạn nên đăng ký học lái xe ô tô B2 TPHCM tại Thầy Dương

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp khóa học lái xe B2 ở TPHCM, bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng. Hoặc bạn đã học ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa thi đỗ để nhận bằng. Tất cả những khó khăn khi học bằng lái xe B2 tại TPHCM sẽ được giải quyết hoàn toàn bởi Thầy Dương. Chúng tôi cam kết đảm bảo những lợi ích sau cho tất cả 100% học viên như sau:

học bằng lái xe b2 tphcm

➡️ Kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm

Thầy giáo, nhân viên trong khóa học bằng lái xe B2 ở TPHCM của Thầy Dương đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo. Luôn có tác phong làm việc chuẩn mực, đạo đức cao, cũng như có đầy đủ kiến thức chuyên môn trong giảng dạy.

học lái xe b2 tphcm

học lái xe b2 tphcm

Học bằng lái xe B2 tại Sài Gòn

Những thầy giáo nhân viên từ Thầy Dương – Địa chỉ học lái xe B2 HCM cũng sẽ giúp học viên khắc phục được tâm lý khi chạy trên đường phố đông người, tự chủ và xử lý tay lái an toàn trong mọi tình huống hoặc những tình huống bất ngờ xảy ra.  Chất lượng đào tạo lái xe B2 HCM của Thầy Dương đã được khẳng định bởi sự uy tín và chất lương.

➡️ Khung giờ học lái xe B2 7 ngày trong tuần

Thầy Dương sẽ chia 3 ca học bằng B2 TPHCM sáng, chiều, tối, và thời gian linh động bất kể ngày nào trong tuần, kể cả cuối tuần và không phụ thu học viên.

Thầy Dương – Chuyên dạy học bằng lái xe ô tô B2 TPHCM hoạt động cả ngày lẫn đêm. Điều này đảm bảo sự thuận tiện đối với những Anh Chị Em học viên đang đi làm, kinh doanh, hoặc những lịch trình công việc bận rộn khác, khó mà sắp xếp thời gian.

học lái xe ô tô b2 tphcm

Thời gian học sẽ tùy vào lịch sắp xếp của học viên, giáo viên của Thầy Dương luôn nhiệt tình hỗ trợ

Ngoài ra chúng tôi còn bố trí xe tập lái đưa rước học viên học lái xe B2 TPHCM tận nơi tại địa điểm tập trung mỗi quận, huyện hoặc gần nhà hay là gần nơi làm việc của bạn.

Điều này để đảm bảo học viên có thể thoải mái, sẵn sàng học tập và ôn luyện lý thuyết lẫn thực hành hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên không có nhiều thời gian để chọn khung giờ học hợp lý. 

học lái xe b2 tphcm

Khóa học bằng lái B2 ở TPHCM

➡️ Lái xe thực tế trên đường phố

Giáo viên của Thầy Dương trong khóa học bằng lái xe B2 HCM sẽ kèm 1-1 cho học viên. Học viên được lái thực tế trên những con đường đông xe tại TPHCM. Chỉ sau 2 hoặc 3 buổi là học viên hoàn toàn có thể tự tin cầm lái, ung dung lái xe trong thành phố.

Có một số trung tâm khẳng định: Chỉ sau một buổi học là học viên có thể tự tin lái xe trong đường phố Sài Gòn, theo lương tâm và sự tự trọng, đây là điều không đúng. Lái thì không khó, nhưng lái cho đúng kỹ thuật, thì không thể thành thục chỉ trong một buổi.

học lái xe b2 tphcm

➡️ Thời gian thi bằng lái xe B2 không kéo dài

Tại Thầy Dương – Địa chỉ học bằng lái xe B2 TPHCM có tổng thời gian học thi bằng lái xe B2 TPHCM chỉ kéo dài từ 4 – 6 tháng. Học viên sẽ hoàn toàn không bị hoãn kỳ thi hay là lùi lại thêm thời gian, đảm bảo cho học viên có thể thi lấy bằng lái xe B2 sớm nhất để có thể đi du lịch cùng với gia đình hoặc làm dịch vụ.

học lái xe b2 tphcm

Sau khi kết thúc khóa học bằng lái xe B2 TPHCM, học viên tại Trung tâm sẽ được nhận bằng trong thời gian sớm nhất

➡️ Thủ tục đăng ký học lái xe B2 tại TPHCM nhanh chóng

học lái xe b2 hcm

Thủ tục, giấy tờ đăng ký trước khi vào khóa học lái xe oto B2 TPHCM

Học viên khi đăng ký học bằng lái xe B2 TPHCM tại Thầy Dương sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà, không mất thời gian tự tìm hiểu, hay đến trung tâm để nộp hồ sơ.

học bằng lái xe b2 tphcm

học bằng lái xe b2 tphcm

➡️ Học phí bằng lái xe B2 cạnh tranh

Suốt thời gian hoạt động từ 2015, Thầy Dương liên tục cho ra mắt những khóa học lái xe ô tô B2 tại TPHCM hiệu quả & chất lượng. Quyền lợi cùa học viên sẽ được bảo vệ tối đa khi làm việc với chúng tôi. Tất cả học phí và chương trình dạy lái xe B2 TPHCM của chúng tôi được công khai minh bạch từ ban đầu.

học lái xe ô tô b2 tphcm

Chi phí học lái xe B2 trọn gói trong năm 2024 tại thầy Dương dao động từ 24.000.0000, bao gồm từ A-Z và đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học và thi. Với học phí ban đầu chỉ: 9.900.000đ. số còn lại học viên có thể chia làm 1 – 2 lần đóng. Học phí trên đã bao gồm:

Phí học lái xe B2 TPHCM.

– Phí thi sát hạch theo quy định của Sở GTVT.

– Phí cấp thẻ chứng nhận PET.

Sau khi đăng ký học lái xe ô tô B2, học viên được cung cấp hợp đồng, giấy biên nhận và phiếu thu đầy đủ. Thầy Dương đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên theo đúng quy định của pháp luật.

➡️ Chất lượng đào tạo hàng đầu

Với tinh thần trách nhiệm, Thầy Dương sẽ mang đến cho những học viên những khóa học bằng lái xe B2 uy tín TPHCM. Phương pháp học chuyên nghiệp, các kỹ năng lái bài bản giúp học viên nhanh chóng xử lý các tình huống khó nhất.

học lái xe b2 tphcm

Khi đăng ký học bằng lái xe B2 TPHCM tại Thầy Dương, bạn sẽ được hỗ trợ và đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những phương pháp truyền đạt sáng tạo, đơn giản và dễ hiểu cho học viên của mình. Đó cũng là giá trị cốt lõi của Thầy Dương.

➡️ Xác suất tỷ lệ học viên thi đậu cao

Thời gian ôn luyện và học sẽ được tính theo giờ học viên ôm vô lăng tập. Quá trình học và ôn luyện được dạy kèm 1-1 như đã nói trên, hoàn toàn không học ghép, khẳng định chất lượng dạy học bằng lái xe B2 TPHCM tốt nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay, tỷ lệ học viên học lái xe B2 tại trung tâm Thầy Dương Dạy Lái Xe B2 thi đậu tốt nghiệp là lên đến 85%, thi đậu sát hạch trên 80% (so với mức trung bình tại Thành phố Hồ Chí Minh là 60%). Chất lượng đào tạo luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Thầy Dương – Địa chỉ học bằng lái xe B2 uy tín TPHCM

Sau khi hoàn thiện toàn bộ kiến thức và ôn luyện nhuần nhuyễn, học viên có thể tham gia các buổi thi thử sát hạch được trung tâm tổ chức theo tiêu chuẩn thi của sở GTVT để làm quen và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

➡️ Xe tập lái B2 đời mới, có sân tập riêng

Nơi các học viên tham gia khóa học thực hành với các kỹ năng lái

Học viên khi đăng ký thi bằng lái xe B2 TPHCM sẽ học thực hành trên những dòng xe ô tô đời mới, sạch sẽ như xe nhà, xe vận hành êm ái & có máy lạnh. Học viên sẽ nhận xe tập lái sau khi đăng ký.

Xe tập sử dụng trong khóa học lái xe ô tô B2 TPHCM luôn được bảo dưỡng, nâng cấp, thay mới theo tiêu chuẩn mới nhất của Sở GTVT. Hệ thống sân tập lái của chúng tôi là riêng biệt, đạt tiêu chuẩn quốc gia, phục vụ quá trình học lái xe ô tô B2 và luyện tập linh động theo lịch trình của học viên. Ngoài ra học viên được bố trí luyện tập bằng xe cảm ứng để làm quen với xe cảm ứng và sân thi sát hạch.

Bằng lái xe ô tô B2 và những thông tin bạn cần biết

Bằng lái xe B2 là gì? Bằng lái xe ô tô hạng B2 thường được dành cho những người chuyên điều khiển các loại xe ô tô thông dụng dưới 9 chỗ. Những dạng xe này được thiết kế khá gọn và có trọng tải dưới 3500kg. Là dòng xe dành cho cá nhân và gia đình sử dụng. Những người học lái xe ô tô B2 TPHCM sẽ không được hành nghề, cụ thể: Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài,… Nhưng bạn được phép sử dụng cho những mục đích cá nhân trong gia đình của mình.

Do đó, nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe B2 TPHCM và đã được cấp bằng B2, bạn mới được phép điều khiển xe ôtô hợp pháp khi tham gia giao thông trên đường. Đặc biệt bằng lái xe B2 sẽ có hạn sử dụng 10 năm và bạn sẽ được gia hạn mà không cần phải thi lại.

Nội dung dạy lái xe ô tô hạng B2 tại Thầy Dương

Mỗi một đơn vị đào tạo học bằng lái xe B2 TPHCM đều có những kiến thức và “bí kiếp” riêng, đối với Thầy Dương – Địa chỉ học bằng lái xe B2 TPHCM cũng vậy. Mỗi học viên đến với khóa học bằng lái xe B2 của chúng tôi, nội dung đào tạo sẽ bao gồm những nội dung như sau:

Nội dung đào tạo lý thuyết B2

Thời gian: ~ 1 tháng.

Tại Thầy Dương – Nơi học bằng lái xe B2 tại TPHCM, học viên sẽ được giảng dạy về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn làm quen với các chi tiết và chức năng của từng chi tiết trên ô tô. Được thực hành tại chỗ và làm quen với các thao tác cơ bản để vận hành ô tô.

Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn thi sát hạch thử bằng ô tô hạng B2 theo quy định. Với lý thuyết, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông600 câu hỏi lý thuyết lái xe để tự ôn luyện tại nhà trước khi thi thực tế.

học lái xe b2 uy tín hcm

Nội dung đào tạo thực hành lái xe ô tô B2

Thời gian: Tối thiểu 3 tháng.

Học viên học lái xe ô tô B2 sẽ được giảng viên lên lộ trình học lái xe B2 sao cho phù hợp với kỹ năng hiện tại. Đồng thời sẽ được đảm bảo:

  • Nắm vững các thao tác cơ bản và quen thuộc các chi tiết, thiết bị trên xe.
  • Thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác khó: Đánh tay lái, rẽ đường, quay đầu, đỗ xe,…
  • Tự tin, vững tay lái khi tham gia giao thông thực tế và đủ kỹ năng xử lý một số tình huống phổ biến:
  • Giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện tham gia giao thông, người đi đường và chướng ngại vật trên đường.
  • Cách kiểm soát tay lái, tốc độ trong các trường hợp đặc thù: Khu đông dân cư/chợ, hẻm/ đường nhỏ nhiều khúc cua, đi xe trời mưa, đi xe ban đêm.
  • Cách kiểm soát tay lái, tốc độ khi vào bùng binh, vào – ra bãi đỗ xe.
  • Kinh nghiệm lái xe khi đi đường xa: Trên đường cao tốc/ đường dốc.
  • Nội dung học thực hành B2 sẽ được dạy song song với nội dung lý thuyết bằng lái xe B2 để tiện cho những học viên nắm bắt bài học.

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe B2 TPHCM

▪️ CMND hoặc Passport

▪️ Bằng lái thẻ nhựa PET (nếu có)

▪️ Ảnh chân dung hoặc hình thẻ theo mẫu (4x6cm)

▪️ Gửi hồ sơ qua Zalo: 0938.226.303 (Thầy Dương)

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái B2 TPHCM

✏ Nộp trực tiếp tại văn phòng

▪️ Học viên chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu.

▪️ Chụp hình & mọi thủ tục còn lại Thầy DươngTrung tâm dạy lái xe ô tô B2 uy tín tại TPHCM hỗ trợ miễn phí A-Z.

Đăng ký học bằng B2 HCM

Hãy đến với Thầy Dương khi bạn thực sự muốn học lái xe B2. Với những lý do & cam kết bên trên, bạn hãy tham gia đăng ký khóa học bằng lái xe B2 TPHCM của chúng tôi ngay từ bây giờ để có được những ưu đãi & khuyến mãi.

Liên hệ học lái xe ô tô B2 tại TPHCM

Khi tham gia học bằng lái xe B2 TPHCM tại Thầy Dương, Thầy Dương cam kết sẽ đào tạo học viên tốt nghiệp và lấy bằng lái xe B2 mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

học lái xe b2 hcm

4.9/5 - (23 bình chọn)
error: