Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Nâng bằng B2 lên D

nâng hạng bằng b2 lên d tại tphcm

✅ Một số thông tin về việc nâng bằng B2 lên D

Khác với thi bằng lái xe B2 lần đầu, nâng hạng giấy phép lái xe B2 lên D sẽ phức tạp hơn và yêu cầu tài xế phải có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Đặc biệt, từ năm 2023, kỳ thi nâng bằng B2 lên D đã được cập nhật thêm nhiều nội dung mới. Do đó, để đảm bảo cho việc nâng hạng thành công ngay sau lần thi đầu, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM và có những giáo trình giảng dạy mới.

Nhiều bạn thắc mắc không biết tại sao nên nâng bằng lái xe từ B2 lên D? Nâng hạng bằng lái xe như vậy sẽ mang đến những lợi ích gì? Câu trả lời chính là:

Nâng dấu B2 lên D là việc nâng cấp giấy phép lái xe có nhiều chức năng hơn. Cụ thể, bạn có thể điều khiển hợp pháp các loại phương tiện xe ô tô hoặc xe vận tải hạng nặng như: Xe ô tô số sàn, các loại xe du lịch cơ giới từ 30 chỗ trở xuống như xe 4, 5, 7, 16 chỗ, xe khách, v..v  trên mọi cung đường. Nâng bằng B2 lên D, các tài xế có thể lái được các loại xe được quy định đối với các hạng bằng lái B1, B2, hạng C và xe có tải trọng từ 3,5 tấn trở lên. (chi tiết ở nội dung bên dưới)

Nâng hạng B2 lên D cũng là cách giúp các tài xế của chúng ta kiếm được việc làm ổn định, tăng cường thêm thu nhập một cách dễ dàng. Vì hiện tại, các doanh nghiệp vận tải thường có xu hướng tuyển các tài xế có bằng lái xe từ hạng D trở lên. Chắc chắn, cơ hội tìm kiếm việc làm lúc này của bạn rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tự mình mở ra một công ty du lịch, vận chuyển hành khách, kinh doanh vận tải hoặc dịch vụ ship hàng có quy mô.

Vậy bạn đã biết đâu là nơi chuyên nhận đào tạo để thi nâng cấp bằng B2 lên D uy tín chất lượng hiện nay chưa? Hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây mà chúng tôi đã chắt lọc và tóm tắt lại một cách chi tiết để mọi người có ngay những đáp án hài lòng nhất!

✅ Bằng B2 có thể nâng lên bằng gì?

Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là 2 loại nâng hạng bằng lái xe ô tô, đó là: nâng hạng GPLX (Giấy phép lái xe) 1 dấu và nâng hạng GPLX 2 dấu.

  • Nâng hạng GPLX 1 dấu: Là loại nâng hạng từ bằng B2 lên C hoặc từ bằng C lên bằng D. Để nâng hạng GPLX 1 dấu học viên cần phải có 3 năm kinh nghiệm hoặc từng cầm lái ít nhất 50.000km an toàn và có độ tuổi từ 21 trở lên.

bằng b2 nâng lên bằng gì, bang B2 nang len duoc bang gi

Bằng B2 có thể nâng lên bằng gì?

  • Nâng hạng GPLX 2 dấu: Việc này sẽ nâng cấp bằng lái xe B2 lên D hoặc từ bằng C lên bằng E. Với mức nâng hạng này học viên cần có kinh nghiệm 5 năm và 100.000 km lái xe an toàn. Đồng thời phải đạt độ tuổi từ 24 trở lên.

Trong đó nâng bằng B2 lên D được nhiều người đăng ký nhất. Bằng B2 cũng là loại bằng lái xe hiện tại được nhiều người sử dụng nhất, và theo thời gian 3 năm hoặc 5 năm sau, sẽ có nhiều anh em muốn nâng lên bằng C hoặc D. Bằng lái xe B2 của bạn sẽ chỉ được điều khiển các loại xe ô tô từ 9 chỗ trở xuống, tải dưới 3,5 tấn. Trong khi đó, một khi bạn đã nâng bằng lái xe B2 lên D bạn sẽ được điều khiển những loại xe sau:

nâng hạng bằng b2 lên d chạy được xe gì

Nâng hạng bằng B2 lên D chạy được xe gì?

☑ Ô tô chở người từ 10-30 chỗ ngồi (tính cả chỗ ngồi người lái xe).
☑ Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ ngồi của người lái xe).
☑ Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.
☑ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.
☑ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên.
☑ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế 3,5 tấn trở lên.
☑ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn.

Qua nội dung trên, bạn cũng có thể trả lời được câu hỏi: “Bằng B2 có nâng lên bằng D được không?”. Nội dung tiếp theo, bạn hãy tiếp tục tìm hiểu những điều kiện nâng B2 lên D.

✅ Điều kiện để nâng bằng B2 lên D?

Nâng bằng B2 lên D cần những gì? Để nâng bằng lái xe B2 lên D, các bác tài của chúng ta nhất định phải thỏa mãn các điều kiện như sau:

Điều kiện về độ tuổi

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đã đăng ký tạm trú không thời hạn tại Việt Nam, có nguyện vọng học tập, sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Các học viên khi đăng ký học thi và nâng bằng B2 lên D phải đủ 24 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Điều kiện về trình độ văn hóa

Điều kiện nâng hạng B2 lên D thứ 2 mà bạn phải đáp ứng đó là bạn phải có trình độ văn hóa tối thiểu là tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc có những văn bằng, chứng chỉ khác công nhận trình độ văn hóa tương đương.

nâng bằng b2 lên d cần điều kiện gì

Nâng bằng B2 lên D cần điều kiện gì?

Điều kiện về kinh nghiệm lái xe

Điều kiện để nâng bằng B2 lên D cũng đòi hỏi bạn phải thỏa mãn những yếu tố nhất định như sau:

☑ Đã có bằng lái xe hạng B2.
☑ Có thời gian hành nghề lái xe từ 5 năm trở lên (bằng B2 đã lấy ít nhất 5 năm trở lên). Điều này sẽ được bạn xác nhận khi làm hồ sơ xin nhập học và nâng bằng B2 lên D.
☑ Tài xế phải có 100.000 km lái xe an toàn trở lên thì mới thỏa mãn điều kiện về kinh nghiệm lái xe để nâng bằng lái xe từ B2 lên D (điều kiện này thực tế không bắt buộc).

Điều kiện về sức khỏe

Bằng lái xe hạng D cho phép bạn điều khiển các loại xe du lịch cơ giới đến 30 chỗ hoặc những xe có trọng tải cực kỳ lớn từ 3,5 tấn trở lên như trên đã chia sẻ. Vì vậy, điều kiện nâng bằng B2 lên D riêng về sức khỏe, bạn phải thỏa mãn các yêu cầu sau: Có giấy khám sức khỏe được công nhận bởi các bác sĩ chuyên khoa, được đóng dấu giáp lai của các cơ sở, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố trở lên.

quy định nâng bằng b2 lên d

Quy định nâng bằng B2 lên D

Người đăng ký học và thi nâng bằng B2 lên D không được nằm trong những trường hợp sau:

☑ Người bị rối loạn tâm thần mãn tính hoặc người bị rối loạn tâm thần cấp tính, đã được điều trị nhưng chưa quá 24 tháng;
☑ Một trong tứ chi bị liệt;
☑ Thị lực thấp hơn 5/10 ngay cả khi đeo mắt kính;
☑ Bị các tật về mắt như: Quáng gà, song thị, mù màu hoặc không thể nhận biết 3 màu đỏ, xanh lá cây và vàng;…
☑ Người bị mắc các bệnh liên quan đến tim mạch như: suy tim từ cấp độ 2 trở lên; viêm tắc động mạch – tĩnh mạch; dị dạng mạch máu thể hiện triệu chứng ra bên ngoài có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các thao tác điều khiển xe;…

✅ Thủ tục hồ sơ nâng bằng B2 lên D

Hồ sơ nâng bằng B2 lên D cần những gì? Hồ sơ nâng bằng lái xe hạng D mà các học viên cần chuẩn bị theo cập nhật mới nhất sẽ bao gồm:

☑ Đơn đề nghị học và thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng D theo mẫu;
☑ 1 bản photo giấy phép lái xe hạng B2 không cần công chứng. Khi thi sát hạch bạn hãy mang theo bản gốc giấy phép lái xe hạng B2 này;
☑ 1 bản photo không công chứng của giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu có ghi số chứng minh nhân dân trên đó;
☑ 1 giấy khám sức khỏe được công nhận bởi các cơ sở y tế có thẩm quyền;
☑ 1 bản photo bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (tốt nghiệp cấp 2) hoặc các văn bằng, chứng chỉ có giá trị tương đương;
☑ 10 tấm ảnh thẻ 3×4 phông nền màu xanh dương đậm.

hồ sơ nâng bằng b2 lên d cần những gì

Thủ tục nâng bằng lái xe từ B2 lên D

✅ Nâng bằng B2 lên D mất bao nhiêu tiền?

Vậy là bạn cũng đã biết quy trình nâng bằng lái xe B2 lên D bao gồm những thủ tục, hồ sơ gì. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nâng bằng từ B2 lên D bao nhiêu tiền. Thực tế, việc nâng bằng B2 lên D bao nhiêu tiền sẽ không có câu trả lời mặc định vì chi phí này sẽ dựa vào hàng loạt các yếu tố sau để cấu thành nên. Cụ thể:

☑ Khóa học thi để nâng bằng B2 lên D của bạn là khóa học phổ thông hay khóa VIP? Thời gian của khóa học đó kéo dài trong bao lâu?
☑ Địa chỉ mà bạn chọn học để thi nâng hạng bằng B2 lên D có chi phí trọn gói như thế nào?
☑ Đội ngũ giảng viên dạy học nâng bằng B2 lên D có kinh nghiệm, chất lượng và cam kết tỷ lệ đậu lấy bằng cao hay không? Trang thiết bị dạy học có tân tiến, hiện đại không?
☑ Hệ thống xe và bãi tập có đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt từ Bộ Giao thông vận tải hay không?
☑ Nơi bạn học để thi nâng bằng lái xe B2 lên D có uy tín hay không? “Tiền nào của nấy”, câu nói này luôn đúng khi vận dụng vào cuộc sống vì những trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM chất lượng thường có mức học phí nhất định.
☑ Lệ phí cấp giấy phép lái xe bao nhiêu tiền?.

bằng b2 nâng lên bằng d bao nhiêu tiền

Bằng B2 nâng lên bằng D bao nhiêu tiền?

Nhìn chung lại tất cả những yếu tố trên, chi phí nâng bằng B2 lên D tính tới thời điểm hiện tại dao động từ 15 – 17 triệu đồng tùy theo trung tâm. Các học viên cần dựa vào khoản chi phí ước chừng này mà chuẩn bị kinh phí hoặc tránh bị những trung tâm không uy tín lừa đảo, kiếm cớ vòi tiền người học và thi.

✅ Nâng bằng B2 lên D bao nhiêu năm? Nâng bằng B2 lên D có phải thi lý thuyết không?

Học và thi nâng bằng B2 nâng lên D bao nhiêu năm? Để nâng lên bằng lái xe hạng D, người học cần có bằng lái xe hạng B2 hoặc hạng C. Mà để có được bằng B2 hoặc D, bạn cũng đã phải trải qua bài thi lý thuyết lẫn thực hành. Do đó nhiều học viên thắc mắc nâng bằng B2 lên D có phải thi lý thuyết không?. Câu trả lời là nhất định phải có.

Từ năm 2019, Bộ GTVT đã công bố dự thảo siết chặt quy chế kỳ thi nâng cấp bằng lái xe B2 lên D, độ khó của các bài thi sẽ có nhiều thay đổi lớn. Để vượt qua kỳ thi nâng bằng B2 lên D, thi sinh vẫn phải học lý thuyết và thực hành, cụ thể phải trải qua khóa học 600 câu hỏi lý thuyết và 120 câu hỏi mô phỏng.

nâng bằng b2 lên d mất bao nhiêu thời gian, thời gian nâng bằng b2 lên d

Nâng bằng B2 lên D mất bao nhiêu thời gian?

Trong phòng thi lý thuyết và tại đường thi lái xe sa hình sẽ được lắp đặt ít nhất 1 camera giám sát để hạn chế tình trạng gian lận xảy ra. Bài thi lý thuyết nâng hạng B2 lên D được tăng độ khó, bổ sung thêm nhiều câu hỏi điểm liệt. Dù thí sinh trả lời được đúng hết các câu hỏi, nhưng bị sai ở câu điểm liệt, bài thi sẽ bị huỷ ngay lập tức.

Cùng với đó là bạn phải chạy đủ 328km đường trường giờ thực hành có gắn thiết bị theo dõi quãng đường và thời gian học (DAT). Sau khi hoàn tất số giờ được quy định này bởi Bộ Giao thông vận tải, các bạn sẽ được đăng ký thi lấy bằng D. Tổng quãng thời gian để học viên trải qua tất cả những điều kiện nâng bằng từ B2 lên D như trên sẽ là 3 – 4 tháng. 3 tuần sau khi thi, bạn sẽ có được bằng D để có thể làm dịch vụ vận chuyển hoặc tùy theo sở thích, nhu cầu cá nhân mỗi người như đã chia sẻ ở trên.

✅ Nâng bằng B2 lên D ở đâu?

Những sự thay đổi mới của kỳ thi nâng hạng bằng lái xe ô tô khiến nhiều học viên hoang mang không biết có thể đậu trong lần thi đầu hay không.  Nhiều ý kiến cho rằng nâng bằng lái xe hạng D từ bằng lái xe hạng C sẽ dễ hơn từ hạng B2.

Nhưng trên thực tế được rút ra từ những học viên, việc nâng bằng B2 lên D không quá khó khăn, thậm chí có không ít học viên nâng bằng D thành công chỉ với một lần thi duy nhất. Do đó, bạn không nên quá lo lắng về điều này, quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ chuyên đào tạo lái xe ô tô uy tín để có thể thi nâng hạng bằng B2 lên D, mọi khó khăn và trăn trở của bạn lúc này sẽ được giải quyết dễ dàng.

Với từ khóa “nâng hạng bằng lái xe từ B2 lên D tại TPHCM” khi bạn tìm kiếm trên các trang web, mạng xã hội, bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả về khóa học bằng lái xe B2 cũng như những trung tâm đào tạo tự nhận mình là “uy tín chất lượng cao”. Vì thế bạn sẽ rất đau đầu trong việc lựa chọn của mình. Vậy thì trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào chất lượng để thi nâng hạng từ B2 lên D?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành trong khu vực Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương hoặc các tỉnh thành ở khu vực Tây Nam Bộ như Long An, Cần Thơ, Tiền Giang,… Thì Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh tọa lạc tại số 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh luôn là một địa chỉ cực kỳ quen thuộc và được nhắc đến đầu tiên.

nâng bằng b2 lên d

Những học viên đã nâng bằng B2 lên D thành công đã quay lại cho chúng tôi những đánh giá tích cực. Bên cạnh đó còn giới thiệu trung tâm đến với những người thân, bạn bè có nhu cầu lấy bằng lái xe của mình.

Nhờ sự tin tưởng đó mà trung tâm của chúng tôi ngày càng được đông đảo học viên biết đến, trở thành một trong những cái tên hàng đầu khi nói về chất lượng giảng dạy cũng như khả năng giúp học viện đậu sát hạch lái xe và lấy bằng cao nhất.

✅ Lý do bạn chọn học nâng bằng B2 lên D tại Thầy Dương

nâng hạng b2 lên d

Thầy Dương – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sài Gòn có gần 10 năm kinh nghiệm dạy lái xe mô tô, học bằng lái xe B2 TPHCM, dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh,… Tỷ lệ đậu lần đầu của học viên tại Thầy Dương là 80 – 92% trong những năm gần đây. Đặc biệt, trung tâm luôn minh bạch trong mọi chi phí, bạn chỉ cần đóng học phí nâng bằng B2 lên D duy nhất 1 lần và được hưởng mọi dịch vụ học và thi.

Dịch vụ đào tạo đa dạng

Không chỉ nổi tiếng là nơi giảng dạy đào tạo chất lượng cao, Trung tâm học lái xe ô tô TPHCM Thầy Dương còn được đánh giá cao bởi các dịch vụ đa dạng. Học viên chỉ cần đến với trung tâm, mọi nỗi lo và nhu cầu học nâng bằng lái xe từ B2 lên D của bạn đều được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

  • Đào tạo các hạng bằng lái từ A đến F;
  • Bổ túc tay lái đối với xe số sàn và xe số tự động;
  • Nâng dấu lên bằng lái D, E, F;
  • Cấp đổi bằng quốc tế cho học viên.

Dạy lái xe trên đường thực tế

Đây là phần được học viên của trung tâm dạy lái xe Sài Gòn Thầy Dương yêu thích nhất. Lái xe trên đường thực tế là cách giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu các kiến thức lý thuyết đã được học. Đồng thời nâng cao khả năng lái xe cũng như kỹ năng ứng phó với các tình huống được đưa ra trong bài thi sát hạch hoặc bất thình lình xảy ra khi lái xe trên đường công cộng.

học lái xe b2 quận bình thạnh

Chúng tôi cũng mở ra dịch vụ bổ túc tay lái TPHCM dành cho những bạn vừa mới lấy bằng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe, mục đích rèn luyện và nâng cao thêm nhiều kỹ năng để kiểm soát tốt tay lái.

Đào tạo khóa học nâng bằng B2 lên D chuyên sâu

Bên cạnh việc đào tạo học viên theo bộ đề thi gồm 600 câu của Bộ Giao thông vận tải, Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM còn đào tạo luôn ý nghĩa các biển báo tín hiệu giao thông, đạo đức lái xe, kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế,…

Ngoài ra, học viên còn được tạo điều kiện để tập lái đường trường và sa hình. Quan trọng hơn là được lái xe trên đường công cộng với sự theo dõi, hỗ trợ của các giảng viên có kinh nghiệm dày dặn của trung tâm. Như thế, khi vào bài thi sát hạch và khi lái xe trên thực tế, học viên sẽ có thêm nhiều kỹ năng xử lý tình huống và không bị bỡ ngỡ, chậm phản ứng đối với những loại tình huống khó khăn, nguy hiểm.

Hỗ trợ toàn bộ thủ tục nâng bằng B2 lên bằng D A-Z

Học viên của Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn được hỗ trợ chụp hình, làm giấy phép khám sức khỏe miễn phí để hoàn thiện thủ tục thi nâng bằng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ A đến Z bộ hồ sơ nâng bằng B2 lên D để đăng ký học và thi.

thủ tục nâng bằng b2 lên d

Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thủ tục nâng bằng B2 lên D

Bất kỳ học viên nào cũng đều muốn thời gian, công sức và tiền bạc mình đã bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng, cụ thể là có thể thi đậu để lấy được bằng B2 lên dấu D bằng sớm nhất để phục vụ công việc hoặc tìm kiếm việc làm.

Hiểu được điều đó, Thầy Dương luôn mang đến những khóa học bằng lái xe B2 TPHCM đạt tiêu chuẩn của sở giáo dục cả về cả lý thuyết lẫn thực hành. Giúp học viên thi đạt kết từ cao đến rất cao để nhanh chóng nhận về bằng lái xe mà mình mong muốn.

Học phí nâng hạng B2 lên D trọn gói, không phát sinh

Trung tâm đào tạo lái xe quận Bình Thạnh có đội ngũ chuyên nghiên cứu thị trường, kết hợp với chất lượng về trang thiết bị, bãi tập, xe tập, trình độ giảng viên,… để đưa ra mức lệ phí nâng bằng B2 lên D hợp lý và tiết kiệm nhất. Đảm bảo học viên sẽ nhận lại được những lợi ích vượt cả mong đợi khi lựa chọn trung tâm của chúng tôi trong việc học và thi nâng bằng B2 lên D.

nâng dấu b2 lên d

Giáo trình thực tế, đảm bảo đậu ngay lần đầu tiên

Ngay khi đăng ký nhập học, học viên được tặng trọn gói bộ giáo trình lý thuyết thi nâng hạng giấy phép lái xe B2 lên D mới nhất 2024. Tài liệu do chính giảng viên của trường đào tạo lái xe Sài Gòn biên soạn, đảm bảo chính xác và gần với đề thi thực tế nhất. Tất cả những mẹo thi lý thuyết lái xe ô tô đều có hết trong tài liệu này. Và dĩ nhiên không thể thiếu bộ 600 câu hỏi của Bộ Giao Thông Vận Tải xuất bản.

nâng cấp bằng lái xe b2 lên d

Số giờ học thực hành tính bằng giờ cầm vô lăng

Giáo viên của Thầy Dương sẽ hỗ trợ đón học viên từ điểm tập kết gần nhà đến trường học lái. Đặc biệt, thời gian đưa đón không tính vào giờ tập lái. Số giờ học thực hành nâng bằng B2 lên bằng D được tính bằng giờ cầm vô lăng của học viên, chính xác đến từng phút.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo bạn được học thực hành 1 người 1 xe hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa tự tin vào tay lái của mình, giảng viên của Thầy Dương sẵn sàng dạy kèm bạn vào ngày cuối tuần mà không tính thêm chi phí nào.

học lái xe b2 tphcm

Hỗ trợ học viên đăng ký thi nâng bằng B2 lên D tại nhà

Những học viên là người kinh doanh, công nhân viên chức làm việc giờ hành chính hay những ai ở các tỉnh thành xa xôi có thể đăng ký học nâng bằng lái xe từ B2 lên D online chỉ với vài nút bấm hoặc một cuộc điện thoại từ nhà của mình.

nâng hạng b2 lên d

nâng dấu b2 lên d

Nhân viên của trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM sau khi nhận được thông tin của bạn sẽ tiến hành tư vấn, báo giá và đăng ký tên bạn vào danh sách phù hợp. Tất cả các thao tác đăng ký đổi bằng lái xe từ B2 sang D từ A đến Z đều được đội ngũ nhân viên của trung tâm hỗ trợ và thực hiện. Các bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này.

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Giảng viên đồng thời cũng là những cán bộ coi thi, họ có kinh nghiệm vô cùng dày dặn về việc dạy và thi nâng bằng lái B2 lên D dành cho học viên. Không những thế, giảng viên tại Trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh còn vô cùng thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ, có tâm, cập nhật chính xác nội dung sát hạch thi lái xe ô tô mới nhất để truyền đạt lại cho học viên.

Họ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên tối đa. Những buổi học thú vị, thiết thực từ đội ngũ giảng viên như thế này sẽ kích thích khả năng ham học và tập trung ghi nhớ của bạn đấy.

Đảm bảo thời gian nâng bằng lái xe B2 lên D sớm nhất

Khi đăng ký học và thi nâng bằng B2 lên D tại Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn, tất cả học viên sẽ được ký hợp đồng. Bên trong hợp đồng đó bao gồm những quyền lợi của học viên khi học và thi nâng bằng tại trung tâm chúng tôi.

nâng hạng b2 lên d

Căn cứ vào thời gian học và thi trong hợp đồng, học viên có thể an tâm và được đảm bảo thời gian lấy bằng sớm nhất. Tuyệt đối không có tình trạng dời lịch thi hay kéo dài khóa đào tạo khiến học viên chờ đợi mòn mỏi và chán nản.

Thời gian học và ôn thi linh hoạt

Trung tâm dạy lái xe TPHCM tổ chức các buổi học và ôn tập lý thuyết, thực hành từ thứ 2 đến chủ nhật, vào 3 buổi mỗi ngày. Các học viên có thể đến học và tập lái theo giờ giấc rảnh rỗi của mình mà không sợ bị mất số giờ học do quá bận rộn hoặc do ở xa trung tâm.

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

“Khách hàng là thượng đế”, đây là phương châm hoạt động của Thầy Dương. Vì thế các học viên có thể hoàn toàn an tâm khi tin tưởng vào trung tâm chúng tôi. Tỷ lệ đậu khi thi nâng bằng B2 lên D trong lần đầu đạt hơn 90% chính là sự thành công và lời cam kết vững chắc nhất của chúng tôi dành cho các học viên của mình. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến khóa học và kỳ thi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

✅ Thông tin liên hệ Thầy Dương – Chuyên nâng bằng B2 lên D tại TPHCM

Chuyên đào tạo lái xe các hạng A1 – A2 – B1 – B2 – C, Nâng dấu D – E – F, bổ túc tay lái đường trường cho học viên.

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
  • Hotline: 0283.888.0283 – 0938.226.303 (Zalo)
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00
4.7/5 - (36 bình chọn)
error: