Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Đăng ký học bằng lái xe máy A1

trung tâm đào tạo lái xe a1, trung tâm đào tạo lái xe máy

Học bằng lái xe máy đã trở thành một kỹ năng sống cần thiết tại Việt Nam. Hiện tại, có đến hơn 70 triệu chiếc xe được đăng ký, gần như là 3/4 dân số Việt Nam. Cứ mỗi năm trôi qua, doanh thu xe máy luôn luôn tăng trưởng, mà thống kê trong nửa cuối năm 2022, người Việt Nam chúng ta mua trên 8.000 chiếc xe máy mỗi ngày. Xem như là một lời khẳng định, một sự chắc chắn đó là cứ đủ 18 tuổi, các bạn trẻ sẽ chuẩn bị đăng ký học bằng lái xe máy và thi lấy bằng, để có thể điều khiển xe máy hợp pháp trên đường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thắc mắc liên quan đến khóa học lái xe máy A1.

Những thông tin cần biết về bằng lái xe máy A1

Bằng lái xe máy là giấy phép lái xe được cấp cho người điều khiển phương tiện xe motor 2 bánh sau khi vượt qua kỳ thi sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải. Thế thì….

Bằng lái xe máy có mấy loại?

Theo quy định của Bộ GTVT, có 2 loại bằng lái xe máy, đó là bằng lái xe A1 và bằng lái xe A2.

  • Bằng lái xe A1 là hạng bằng thấp và cơ bản nhất. Với loại bằng này chỉ cho phép người điều khiển xe moto 2 bánh có dung tích từ 50cc đến 175cc.
  • Bằng lái xe A2 được cấp cho người điều khiển xe moto 2 bánh phân khối lớn, có dung tích từ 175cc trở lên. Ngoài ra, bằng A2 cũng có thể điều khiển hợp pháp các dòng xe của bằng A1.

Quy trình thi bằng lái xe máy mới nhất

Kỳ thi bằng lái xe máy sẽ có 2 phần thi, đó là: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm, học viên sẽ được làm hoàn toàn trên máy tính trong vòng 19 phút. Còn phần thực hành lái xe sa hình đã được áp dụng công nghệ chấm đỉnh bằng cảm biến. Đặc biệt, mỗi năm sẽ có độ khó cao hơn những năm trước, điều này đòi hỏi học viên phải điều khiển được xe gắn máy thật thành thạo.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe máy A1

Thủ tục học bằng lái xe máy A1hồ sơ lái xe A1 bao gồm những gì có thể nói là đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thường chúng tôi phải “list” ra, nhưng nó khá đơn giản, nên chúng tôi sẽ chia sẻ luôn ở mục này.

hồ sơ học bằng lái xe máy, thủ tục học bằng lái xe máy

Hồ sơ đăng ký lái xe A1

Đầu tiên là bạn cần phải có hồ sơ đăng ký học bằng lái xe máy A1. Lúc này, bạn chỉ cần photo Căn cước công dân (không cần phải công chứng) và 2 tấm ảnh thẻ 3x4cmhồ sơ khám sức khỏe hạng A1.

học lái xe máy a1 tphcm

Ở Sài Gòn, bạn có thể đăng ký khám sức khỏe tại bất kỳ bệnh viện nào trong thành phố với chi phí 250.000đ – 300.000đ tùy bệnh viện, thời gian khám chỉ trong 2 tiếng. Bước tiếp theo đó là sau khi có được dấu mộc của bệnh viện, bạn sẽ đến trung tâm dạy lái xe máy TPHCM nộp lại cho họ để họ có thể làm hồ sơ học bằng lái xe máy.

Cuối cùng, bạn sẽ đóng phí học bằng lái xe A1 và lệ phí thi cho trung tâm. Bạn có thể tự học lý thuyết tại nhà, và đến trung tâm để luyện tập thêm thực hành lái xe máy rồi chờ đến ngày thi sát hạch. Sau khi bạn thi xong thì tầm 10 – 14 ngày bạn sẽ có bằng lái A1. Chúc bạn may mắn thành công trong lần thi đầu tiên nhé!

Thời gian học bằng lái xe máy A1 bao lâu?

Học bằng lái xe A1 bao lâu? Câu trả lời chính xác đó là chưa đến 10 ngày. Vì nó khá đơn giản, nên từ ngày bạn đăng ký học lái xe máy A1 xong là bạn đã có thể ôn luyện lý thuyết và thực hành lái xe ngay từ hôm sau. Bạn chuẩn bị kiến thức chắc chắn, tâm lý ổn định, chờ tới ngày thi, thi xong đi “quẩy” luôn. “Quẩy” về là nhận bằng, không lôi thôi.

học bằng lái xe a1 bao lâu, học lái xe máy mất bao lâu

Học lái xe máy mất bao lâu?

Lý do bạn chọn Thầy Dương – Địa điểm đăng ký học bằng lái xe máy ở Sài Gòn?

Học lái xe máy ở đâu? Thầy Dương là một trong những địa điểm đăng ký học bằng lái xe A1, học lái xe A2, học bằng lái xe B1, học bằng lái xe B2,… tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên luôn có phương pháp giảng dạy thực tế, giáo án dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Học viên thi đậu với xác suất cao

Trong suốt 10 năm hoạt động, Trung tâm học lái xe máy Thầy Dương luôn tự hào là một trong những đơn vị có tỷ lệ học viên đậu cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi năm trôi qua, chúng tôi luôn đặt thành tích 100% học viên đậu tốt nghiệp, 80% học viên đậu sát hạch (cao gấp rưỡi tỷ lệ đỗ trung bình tại TPHCM).

đăng ký học lái xe a1 tphcm

Đặc biệt, 20% học viên không vượt qua kỳ sát hạch vẫn được Thầy Dương – Trung tâm dạy bằng lái xe máy A1 tiếp tục hỗ trợ và nhanh chóng lấy được bằng lái xe A1 ở lần thi sau. Chúng tôi luôn cố gắng để học viên có được những kết quả tốt đẹp và sớm lấy được bằng.

Hỗ trợ học viên làm thủ tục thi bằng xe máy từ A – Z

Khi đăng ký học bằng lái xe máy tại Thầy Dương, học viên chỉ cần đóng một lần lệ phí. Sau đó, mọi thủ tục, giấy tờ, hồ sơ đăng ký đều sẽ có nhân viên của chúng tôi sắp xếp, lo liệu. Học viên sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ:

học bằng lái xe a1, đăng ký học bằng lái xe a1

học bằng lái xe máy a1

Học viên đến Thầy Dương – Trung tâm dạy học lái xe máy TPHCM để đăng ký.

  • Chụp ảnh thẻ 3×4, có photoshop đẹp theo yêu cầu.
  • Hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe.
  • Làm hồ sơ đăng ký học lái xe A1 và thi sát hạch trọn gói A-Z.
  • Tự chọn lịch thi theo mong muốn của học viên..
  • Được hỗ trợ 24/7 từ lúc đăng ký học bằng lái xe A1 đến khi thi và lấy bằng.

Hướng dẫn đầy đủ 2 phần lý thuyết và thực hành A1

Khác với những trung tâm khác, Thầy Dương – Địa chỉ học bằng lái xe máy hạng A1 không khuyến khích học viên: Không cần học cũng thi đậu. Có thể nói là sai quá sai, cả đời chúng ta luôn phải “Học, học nữa, học mãi”.

đăng ký học lái xe máy

Chính vì thế, chúng tôi không chỉ dạy lái xe máy cho học viên để lấy bằng, mà còn mong muốn học viên có đủ kiến thức để tự bảo vệ tài sản và tính mạng của bản thân mình. Tại trung tâm học lái xe máy, học viên sẽ được hỗ trợ ôn tập toàn diện cả 2 phần lý thuyết và thực hành lái xe máy một cách chi tiết nhất.

Kinh nghiệm giảng dạy chất lượng

Thầy Dương – Trung tâm đào tạo lái xe máy A1 TPHCM cung cấp miễn phí tài liệu, mẹo và đề thi chính xác 100% cho mọi học viên khi đăng ký học.

trung tâm học bằng lái xe máy

Học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc lý thuyết. Đặc biệt, giảng viên của Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy hạng A1 Thầy Dương sẽ cùng bạn ôn tập kỹ kiến thức ngay trước khi bước vào phòng thi. Đảm bảo 100% học viên vượt qua kỳ thi lý thuyết với điểm số cao.

trung tâm đào tạo lái xe a1, trung tâm đào tạo lái xe máy

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy

Học viên cũng sẽ được giáo viên đưa rước tận nơi, từ điểm tập trung gần nhà học viên nhất. Buổi học được diễn ra 1 kèm 1, 1 giáo viên – 1 học viên, với sự giảng dạy nhiệt tình, hết mình, vui vẻ & cởi mở, không la mắng học viên, làm học viên mất bình tĩnh và không thể tập trung.

Thời gian học bằng lái xe A1 sẽ được tính từ khi học viên bắt đầu ôm tay lái. Dù cho bạn có khó học đến đâu thì khi đến với Thầy Dương, bạn sẽ sớm trở thành “cao thủ” trên mọi cung đường.

“Cao thủ” ở đây được hiểu rằng: Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, khi ôm tay lái ra đường tham gia giao thông thì bạn phải biết mình phải làm gì. Biết nhường nhịn, hòa nhã, dĩ hòa vi quý, chứ không phải có bằng xong rồi lấy xe ra đường đi đua xe.

Miễn phí tập xe thiết bị chấm điện tử

Những giáo viên của Thầy Dương sẽ hướng dẫn học viên tập xe trên thiết bị chấm điểm điện tử. Học viên sẽ được tập luyện với xe số trên sa hình mô phỏng chính xác quá trình thi bằng lái xe. Không chỉ vậy, Thầy Dương sẵn sàng hỗ trợ bổ túc tay lái cho những học viên còn yếu tay lái, cũng như có thể giúp các bạn tự tin để vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy hay những bằng khác.

học lái xe a1

Chi phí học bằng lái xe máy A1 trọn gói, không phát sinh

Chi phí học lái xe máy A1 tại TPHCM của Thầy Dương luôn cạnh tranh, hiện tại có giá từ: 800.000đ. Chi phí đã bao gồm hồ sơ và lệ phí thi sân sát hạch A1.

giá học bằng lái xe a1, học phí lái xe a1

Học phí lái xe A1 bao nhiêu tiền?

Chúng tôi công khai vì chúng tôi làm việc với sự tự trọng, rõ ràng và minh bạch lớn lao nhất, hoàn toàn trọn gói, không phát sinh thêm chi phí cho đến ngày bạn lấy bằng nếu bạn thi sát hạch lái xe máy A1 thành công.

Sau khi đăng ký học lái xe máy A1 tại TPHCM, học viên được cung cấp hợp đồng, giấy biên nhận và phiếu thu đầy đủ. Thầy Dương đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên theo đúng quy định của pháp luật và được bảo vệ tối đa khi làm việc với chúng tôi

Trên đây là một số thông tin về bằng lái xe A1 và khoá học bằng lái xe máy tại Thầy Dương. Học viên có nhu cầu học và lấy bằng lái nhanh chóng có thể liên hệ với Thầy Dương để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và hoàn thiện những thủ tục, hồ sơ đăng ký học bằng lái A1 cho học viên.

Liên hệ đăng ký học bằng lái xe máy A1 tại TPHCM

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
  • Số điện thoại: 0283.888.0283 – 0938.93.18.93 – 0938.226.303

Tìm kiếm

Trung tâm đăng ký bằng lái xe máy
Học lấy bằng lái xe máy A1
Chỗ dạy học bằng lái xe máy ở đâu TPHCM
Trung tâm dạy lái xe a1

5/5 - (4 bình chọn)
error: