Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Học lái xe hạng C

học lái xe hạng c

Giữa hàng ngàn trung tâm, đơn vị cung cấp khóa học lái xe bằng C khắp TPHCM, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân không biết mình sẽ chọn trung tâm nào giảng dạy tốt cũng như trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa nơi học bằng lái xe hạng C tại TPHCM chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay tới Thầy Dương – Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn. Hãy tìm hiểu những lợi ích khi đăng ký học bằng C ở Thầy Dương.

học lái xe hạng c

Những lợi ích mà học viên nhận được khi học bằng lái xe hạng C tại Thầy Dương

Nếu bạn đã học ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa thi đỗ/đậu để nhận bằng. Thì tất cả những khó khăn khi học lái xe hạng C sẽ được giải quyết hoàn toàn bởi Thầy Dương – Trường đào tạo dạy học lái xe bằng C. Chúng tôi cam kết đảm bảo cả những lợi ích sau cho tất cả  học viên như sau.

Kinh nghiệm giảng dạy

Thành tâm chia sẻ, suốt quãng thời gian đào tạo và giáo dục, Thầy Dương đã có được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Bởi trong 5 năm trở lại đây, Bộ GTVT đã sửa đổi một số quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe, cũng như bổ sung thêm các bài thi trong kì thi sát hạch. Vì thế, Thầy Dương cũng phải cập nhật kiến thức và thay đổi cách đào tạo khóa học lái xe bằng C, giảng dạy đúng theo quy định của Bộ GTVT.

học bằng c tại tphcm

học bằng c

Vì vậy, đội ngũ giáo viên ở trung tâm học lái xe bằng C Thầy Dương luôn làm việc với tâm huyết yêu nghề, phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Nội dung thi sát hạch được đưa trực tiếp vào chương trình đào tạo hướng dẫn lái xe hạng C để giúp học viên nhanh chóng nhuần nhuyễn giữa nội dung lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành,

Đồng thời trung tâm còn tặng trọn bộ “bí kiếp” ôn tập và phần mềm thi mô phỏng lái xe để học viên có thể ôn luyện, thi thử trước để tránh những sai sót trong lần thi sát hạch khi đăng ký học lái xe bằng C. Chắc chắn tất cả các thành viên trong trung tâm sẽ giúp học viên có được bằng lái xe hạng C trong thời gian ngắn nhất.

học lái xe bằng c

Thủ tục đăng ký học bằng lái hạng C nhanh chóng 

Thủ tục học bằng lái xe hạng C cần những gì? Học viên rõ ràng là không cần phải tìm hiểu những thủ tục này, bởi trong văn phòng trung tâm, những nhân viên của Thầy Dương đã hỗ trợ nhiệt tình cho học viên hoàn tất tất cả những thủ tục, hồ sơ cần thiết để nộp lên Sở GTVT.

Dù cho bạn ở nhà, vẫn có thể đăng ký học bằng lái xe hạng CThầy Dương, vì học viên sẽ được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà, không mất quá nhiều thời gian để tự mày mò, hay là phải đến trung tâm để nộp hồ sơ. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn, có thể tham khảo thêm nội dung: Hồ sơ lái xe bằng C cần những gì? của chúng tôi ở bên dưới.

Khóa học lái xe hạng C chất lượng với tỷ lệ học viên thi đậu cao

Khi đăng ký học bằng lái xe hạng C tại TPHCM của Thầy Dương, học viên sẽ được hỗ trợ và đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đơn giản hơn bao giờ hết dành cho học viên.

Tổng hợp các trọng tâm lý thuyết giúp học viên ứng dụng hiệu quả kiến thức vào kỳ thi nói riêng và vận dụng vào tình huống thực tế nói chung. Thời gian ôn luyện và học sẽ được tính theo giờ học viên ôm vô lăng tập. Quá trình học lái xe bằng C và ôn luyện thi sát hạch đều được dạy kèm 1-1, không học ghép, đảm bảo chất lượng học tốt nhất, đây cũng là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

học bằng c tại tphcm

Phương pháp học bằng lái xe C chuyên nghiệp, các kỹ năng lái bài bản giúp học viên nhanh chóng xử lý các tình huống khó nhất.

Thầy Dương làm việc với trách nhiệm cao, không cạnh tranh với những trung tâm đào tạo lái xe hạng C khác bằng các chiêu trò vô bổ. Do đó, kể từ khi thành lập đến nay, học viên khi đăng ký học bằng lái xe C Thầy Dương luôn có tỷ lệ thi đậu tốt nghiệp là 100%, còn tỷ lệ thi đậu sát hạch sẽ đều trên 90% (so với mức trung bình tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ là 60 – 65%).

Sau khi hoàn thiện toàn bộ kiến thức và ôn luyện nhuần nhuyễn, học viên có thể tham gia các buổi thi thử sát hạch được trung tâm tổ chức theo tiêu chuẩn thi của sở GTVT để làm quen và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thời gian học bằng C linh động theo học viên

Thời gian học ở Thầy Dương – Địa điểm học bằng lái xe hạng C tại TPHCM được sắp xếp linh động từ thứ 2 đến Chủ nhật. Chúng tôi sẽ chia 3 ca sáng, chiều, tối, đảm bảo thuận tiện nhất kể cả đối với những học viên đang đi làm, kinh doanh, có lịch trình công việc bận rộn.

học bằng lái xe hạng c tại tphcm

Thời gian học lái xe tải bằng C sẽ tùy vào lịch sắp xếp của học viên, giáo viên luôn nhiệt tình hỗ trợ

Ngoài ra chúng tôi còn bố trí xe đưa rước học viên tận nơi tại địa điểm tập trung gần nhà hoặc gần nơi làm việc đến trung tâm. Đảm bảo học viên có thể học lái xe bằng C và luyện tập, ôn thi hiệu quả trong khoảng thời gian sớm nhất.

Xe tập lái mới nhất, có sân tập riêng

Xe tập sử dụng ở trung tâm đào tạo dạy học lái xe hạng C luôn được bảo dưỡng, nâng cấp, thay mới theo tiêu chuẩn mới nhất của Sở GTVT. Ngoài ra chúng tôi cũng đầu tư hệ thống sân tập riêng biệt phục vụ quá trình học và luyện tập linh động theo lịch trình của học viên. Học viên cũng sẽ được bố trí luyện tập bằng xe cảm ứng để có thể làm quen trước với xe để đến ngày thi sát hạch, học viên sẽ tự tin cầm lái để hoàn thành tốt những bài thi.

Nơi các học viên tham gia thực hành với các kỹ năng lái trong khóa dạy lái xe hạng C

Học phí bằng C bao nhiêu tiền?

Tổng chi phí học bằng C tại Thầy Dương trọn gói A-Z là từ 27.000.000, hoàn toàn không phát sinh trong suốt thời gian học và thi sát hạch lái xe. Với học phí ban đầu chỉ: 12.000.000, số còn lại học viên có thể chia làm 1 – 2 lần đóng. Học phí bằng C đã bao gồm:

học lái xe bằng c bao nhiêu tiền

Học lái xe bằng C bao nhiêu tiền?

– Phí học bằng lái xe hạng C tại trung tâm

– Phí thi sát hạch bằng C theo quy định của Sở GTVT

– Phí cấp thẻ chứng nhận PET

Sau khi đăng ký học lái xe bằng C, học viên được cung cấp hợp đồng, giấy biên nhận và phiếu thu đầy đủ. Thầy Dương đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên theo đúng quy định của pháp luật.

Hồ sơ học bằng lái xe C gồm những gì?

Sau khi đăng ký học thành công, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách những giấy tờ cần chuẩn bị để trung tâm giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách hồ sơ bằng lái xe hạng C dưới đây:

hồ sơ bằng lái xe hạng c, hồ sơ học bằng c cần những gì

Hồ sơ đăng ký học lái xe C

– 2 Bản sao Căn cước công dân (CCCD) có photo công chứng

– 1 Đơn đăng ký sát hạch lái xe (mẫu đơn do trung tâm cung cấp)

– 1 Giấy khám sức khoẻ theo tiêu chuẩn được phép điều khiển phương tiện giao thông (thời hạn trong 6 tháng gần nhất)

– 12 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm (trung tâm sẽ tổ chức chụp ảnh cho học viên khi đến đăng ký học bằng lái xe C).

Một số câu hỏi thắc mắc và những điều kiện học bằng lái xe C bạn cần phải nên biết

Học bằng C cần điều kiện gì sẽ được chúng tôi giải đáp tất tần tật ở nội dung bên dưới. Điều kiện đầu tiên và trước mắt đó chính là sức khỏe.

Điều kiện học thi bằng C phải đáp ứng các yêu về sức khỏe như sau:

  • Không mắc các bệnh về mắt: Cận thị, viễn thị quá 7 độ; loại thị quá 4 độ; mắt bị quáng gà hoặc bị loạn sắc; mắc các bệnh về võng mạc.
  • Không mắc các dị tật ở tay, chân: Bàn tay không đủ 4 ngón hoặc không còn ngón tay cái, bị mất một chân hoặc bị teo chân.
  • Không mắc các bệnh về tim mạch: người bị hở van tim ở mức độ nặng theo chẩn đoán của bác sĩ…
  • Không mắc các bệnh về tai: Tai rõ hoặc không xác định được các phương hướng âm thanh phát ra trong một khoảng cách nhất định từ 0-50m.
  • Không mắc các bệnh khác như: Có tiền sử bị động kinh, co giật và các bệnh truyền nhiễm; cân nặng không đủ 46kg và chiều cao dưới 1m5 thì sẽ không đủ điều kiện để thi bằng lái xe hạng C.

Bằng C chạy được xe gì? Bằng C lái được xe bao nhiêu tấn?

Bằng lái xe hạng C được sử dụng rộng rãi vì tính khả dụng trong công việc kinh doanh. Được điều khiển các loại xe sau đây: Ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên, máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên và máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

học bằng lái xe hạng c

Thi bằng C có cần bằng cấp 2 không?

Học bằng C có cần bằng cấp 2 không? là một trong những thắc mắc dành cho những người muốn học và thi bằng lái xe hạng D hơn là bằng C. Người có giấy phép lái xe hạng D sẽ được kinh doanh vận tải (bằng C thì không được kinh doanh), mà cụ thể là xe khách.

học bằng lái xe c

Do đó, sẽ có điều kiện là những bác tài tối thiểu phải có được bằng Trung Học Cơ Sở, có được những kiến thức, học vấn nhất định, để có được sự trách nhiệm tối đa khi mà phải chở nhiều hành khách trải qua những con đường chông gai. Vì vậy, học bằng lái C sẽ không cần có bằng cấp 2.

Đăng ký học bằng C có cần bằng B2?

Ở khoản này thì bạn không cần phải tìm hiểu cặn kẽ trong Bộ Luật Giao Thông Đường Bộ, bởi bằng B2bằng C được điều khiển hai loại xe khác nhau. Bằng B2 thì điều khiển xe ô tô tải dưới 3,5 tấn, còn bằng C thì điều khiển ô tô tải, máy kéo,.. trên 3,5 tấn đã chia sẻ ở trên, nên rõ ràng là 2 bằng lái xe này hoàn toàn khác nhau và cũng không phụ thuộc vào nhau. Chính vì thế, bạn đăng ký học bằng C chắc chắn không cần phải có bằng giấy phép lái xe B2.

học bằng c tại tphcm

Bao nhiêu tuổi được thi bằng C?

Độ tuổi để bạn được được phép dự thi sát hạch bằng lái xe hạng C là 21 tuổi (tính theo năm Dương Lịch). Tính đến ngày thi sát hạch, bạn phải đủ số tuổi quy định mới được thi. Thế thì bạn cũng đã dễ dàng biết được khoảng thời gian nào là bạn đủ điều kiện để được thi.

Thời gian học bằng C bao nhiêu tháng?

Tổng thời gian kể từ khi đăng ký học bằng C và thi không kéo dài quá không quá 6 tháng 15 ngày. Cụ thể thời gian học đó là 920 giờ (168 giờ lý thuyết và 752 giờ thực hành).

Thầy Dương, học viên sẽ được đảm bảo thời gian thi lấy bằng lái xe hạng C sớm nhất, không hoãn hoặc lùi lịch thi (ngoại trừ những thay đổi từ Sở GTVT).

thời gian học bằng c

Thời gian học bằng C bao nhiêu tháng?

Thi xong bao lâu có bằng lái C?

Sau khi học viên thi đậu trong lần thi sát hạch lái xe hạng C, học viên ở Thầy Dương sẽ được nhận bằng lái xe trong thời gian từ 3 tuần cho đến 1 tháng.

học bằng lái xe c

Liên hệ đăng ký học lái xe bằng C

Thầy Dương đào tạo những khóa học bằng C tại TPHCM hiệu quả và chất lượng ngoài mong đợi, cũng như cam kết với học viên rằng chúng tôi sẽ bồi thường học phí 200% nếu sai hợp đồng hoặc làm việc không đúng như với quảng cáo. Chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được các ưu đãi mới nhất và được tham gia khóa học sớm nhất bằng cách đăng ký gọi tới Hotline: 0283.888.0283 hoặc 0938.226.303 (SMS, Zalo).

4.5/5 - (15 bình chọn)
error: