Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Thuê xe tập lái TPHCM

Thue Xe Tap Lai

Cho thuê xe tập lái là gì?

Quy trình đào tạo dạy lái xe càng ngày càng thay đổi, thêm câu hỏi, thêm nội dung thi, và hơn hết là học phí được tăng lên. Vì vậy, việc thuê xe tập lái sẽ được rất nhiều người quan tâm, muốn nắm chắc phần thi thực hành, không muốn mình phải thi lại, mất nhiều thời gian và công sức.

Thuê xe tập lái có người hướng dẫn cũng là một việc cần thiết nhằm đảm bảo những người mới sở hữu bằng có được nhiều kiến thức thực tế khi mà trong quá trình học & thi lái xe chưa được trải nghiệm trọn vẹn.

Thuê xe tập lái rõ ràng giúp cho bạn tăng thêm sự va chạm, hoàn thiện kỹ năng lái xe của mình, bạn có được sự tự tin tuyệt đối. Kết quả cuối cùng đều là mang lại sự an toàn cho chính bạn, gia đình cũng như cho cả ngoài xã hội, những người cũng đang tham gia giao thông như bạn.

Nắm bắt được những nhu cầu đó, những trung tâm dạy lái xe Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra đời dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM. Dành cho những người lái xe cần phục vụ cho công việc của mình sau này, những bạn muốn thi đậu ngay trong lần thi đầu tiên như đã nói trên, hoặc những người muốn nâng bằng lái C lên E hoặc nâng bằng B2 lên D,…

Thuê xe tập lái không khác gì là bạn đi học thêm. Nếu bạn thuê xe tập lái đường trường, bạn sẽ được mở rộng thêm vô số kiến thức, kinh nghiệm, cách điều khiển xe ô tô theo tiêu chuẩn “3 đúng”: Đúng chuẩn – đúng mực – đúng luật khi tham gia giao thông.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe tập lái

Thuê xe tập lái chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, cụ thể:

thue-xe-tap-lai-tphcm

 • Không còn cảm giác lo lắng khi điều khiển tay lái, run sợ va chạm khi tham gia giao thông.
 • Nắm rõ tất tần tật các kỹ năng lái xe sau khi bạn được đào tạo lại một lần nữa. Qua đó, bạn sẽ vượt qua những bài thi sát hạch lái xe dễ dàng nếu bạn không may mắn phải thi lại.
 • Nắm rõ cách xử lý những tình huống giao thông nếu có xảy ra vì bạn đã thành thạo thao tác cầm vô lăng lái xe một cách an toàn, không vi phạm, đúng luật giao thông đường bộ.
 • Có được những “bí kiếp” khi điều khiển xe ô tô trên các địa hình và thời tiết khác nhau.

Dịch vụ thuê xe tập lái bao gồm những gì?

Nguyên nhân và lý do để thuê xe tập lái cũng rất da dạng, có bạn chưa biết lái, cũng có bạn đã biết lái rồi nhưng chưa tự tin ra đường. Do đó, bạn cần phải xác định được mục đích, nhu cầu của mình là gì. Nội dung dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tập lái bao gồm những loại dịch vụ nào.

Thuê xe tập lái theo giờ

Thời gian cho thuê xe tập lái theo giờ sẽ phụ thuộc vào khả năng thuê xe của học viên. Vì dụ, bạn vừa mới có bằng lái xe, muốn lái xe đường trường thì bạn có thê thuê 8 tiếng.

thuê xe học lái theo giờ, thue xe hoc lai theo gio

Thuê xe học lái theo giờ

Những trung tâm cho thuê xe học lái HCM sẽ không giới hạn thời gian, nhưng thường tối thiểu sẽ là 2 tiếng. Vì vậy, tùy theo vào kinh tế, nhu cầu, mong muốn của mỗi người, mà sẽ quyết định rằng bản thân bạn sẽ thuê xe tập lái trong thời gian bao lâu.

Thuê xe tập lái theo giờ tại TPHCM sẽ giúp cho những anh em tài xế vững vàng tay lái một cách tuyệt đối. Bởi vì việc lái xe ô tô trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh vào những lúc giờ cao điểm đông xe, hay là luồn lách – quay đầu trong những con hẻm nhỏ luôn mang cho bạn những kinh nghiệm quý báu.

Nói không ngoa thì chỉ cần 1 ngày 1, từ sáng tới chiều, bạn lái xe tham gia giao thông trên mọi nẻo đường tại Sài Gòn, là bạn sẽ tự tin đi khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam mà không phải lo sợ bất cứ điều gì.

Thuê xe tập lái xe số tự động

Số tự động thường hay có tình trạng đạp nhầm/đạp lộn chân ga đối với những bạn mới tập lái. Nếu bạn muốn thuê tập lái xe số tự động để vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi này, bạn sẽ được đào tạo theo quy trình cho người học lái xe ngay từ ban đầu.

thue-xe-tap-lai-gia-re

Vì sao phải đào tạo lại bạn một buổi ngay như ban đầu? Vì xe số tự động đối với người mới sẽ luôn rất nguy hiểm. Chủ yếu là để bạn ôn luyện lại cho vững tay lái, bớt run và cách khắc phục tình trạng đập nhầm chân ga khi điều khiển xe ô tô số tự động trên đường.

Thời gian thuê xe tập lái xe số tự động có thể phải cần 3 buổi thì bạn mới có thể yên tâm về tay lái của mình. Bạn có thể chọn cho mình những cung đường dã ngoại như về Tây Nguyên, về nơi “chôn rau cắt rốn” của bạn hoặc chọn thuê xe tập lái cao tốc để tập cách điều khiển xe sao cho hợp lý. Khi mà tới năm 2030, cả đất nước Việt Nam chúng ta sẽ có quãng đường cao tốc trải dài Bắc – Nam. Vô cùng thú vị!

Thuê xe tập lái số sàn

Thuê xe tập lái xe số sàn có chi phí thấp nhất trong các hạng lái xe ô tô. Vì thế nó rất thông dụng cho tất cả những ai chưa bao giờ cầm vô lăng hoặc là những bạn muốn tìm hiểu trước khi đăng ký học lái xe B2.

Thuê xe côn tay tập lái, thuê xe tập lái xe số sàn cũng xét trong trường hợp những bạn đã có bằng lái xe rồi, nhưng một thời gian dài bạn không được lái xe, không va chạm giao thông thường xuyên. Dẫn đến chuyện bạn quên hết những thao tác khi lái xe.

Để cho bạn có thể tự tin để điều khiển lại xe ô tô, thì bạn thuê xe tập lái xe số sàn ít nhất một ngày là điều không cần phải suy nghĩ. Bạn cần phải nhanh chóng tìm lại cảm giác ngồi và điều khiển xe ô tô của mình để giữ an toàn cho bản thân bạn và mọi người xung quanh.

cho-thue-xe-tap-lai-tphcm

Điều này cũng không mất nhiều thời gian của bạn, vì dù gì bạn cũng đã chút cơ bản trước đó rồi. Bạn hãy lấy tấm bằng của bạn để làm động lực, mình chỉ thiếu kỹ năng một chút xíu nữa thôi là bạn là tự tin vận hành một chiếc xe hơi 4 – 7 chỗ rồi.

Thuê sân tập lái xe

Thuê sân tập lái xe TPHCM để ôn luyện thi sa hình dành cho những bạn học viên đã gần tới ngày thi sát hạch, muốn chuẩn bị lại kỹ càng trước khi ra “chiến trường”.

Thường những buổi tập lái này sẽ thường diễn ra vào chiều hoặc tối, thậm chí có những bạn thuê xe lúc 4:00 sáng – cách mấy tiếng trước khi thi. Tuy nhiên, giá cho thuê xe tập lái sa hình TPHCM vào buổi tối chắc chắn sẽ cao hơn trong 8 tiếng giờ hành chính. Nhưng học viên vẫn là mấu chốt, nên các thầy giáo chắc chắn sẽ không ngại thời gian để hướng dẫn và đào tạo cho bạn.

Học viên lúc này cần phải thuê xe cảm ứng tập lái. Tùy vào mức độ khả năng lái xe của bạn thời điểm đó, thầy giáo hướng dẫn sẽ cho bạn tập đi tập lại những bài thi sát hạch mà bạn còn yếu, nhiều khả năng bị loại trực tiếp.

Cụ thể như: Hoàn thành 11 bài thi sát hạch lại xe 3 lần, bài thi lên dốc cầu (B2 hay rớt), bài thi qua vệt bánh xe (khắc phục bánh xe đi ra ngoài hàng đinh, bị loại trực tiếp), bài thi ghép ngang – ghép dọc (hạn chế khả nang leo lề),….

thuê sân tập lái xe hcm, thuê xe cảm ứng tập lái

Thuê sân tập lái xe cảm ứng HCM

Thuê bãi tập lái xe với mục đích là để bạn chuẩn bị cho một kì thi sát hạch lái xe một cách tốt nhất cũng như giúp bạn có được tâm lý tự tin hơn. Bạn cần tập trung để nắm rõ các hướng dẫn cặn kẽ của thầy giáo để vượt qua những bài thi sát hạch một cách dễ dàng, đạt được mục tiêu thi đậu/đỗ ngay trong lần thi đầu tiên.

| Tham khảo: Hướng dẫn 11 bài thi sa hình B1

Thuê xe tập lái bao lâu là tốt?

Bạn thuê xe tập lái càng nhiều thì chi phí sẽ giảm và bạn sẽ được các trung tâm “bonus” thêm giờ. Tuy nhiên, thường học viên đa phần thuê xe 1 ngày, tối đa 8 tiếng. Và thời gian thuê xe cũng phụ thuộc vào khả năng, nhu cầu của học viên, mà chúng tôi đã chia sẻ nhiều ở trên.

Nếu mà xét trong tất cả các loại nhu cầu, thì dịch vụ cho thuê xe tập lái tại TPHCM là một dịch vụ rất cần thiết đối với những người sắp kinh doanh vận tải, tài xế công nghệ, tài xế xe khách vận chuyển hành khách.

Còn đối với những bạn vừa mới lấy bằng lái xe, tay lái còn yếu vì chưa va chạm giao thông nhiều thì có thể thuê xe tập lái trong một thời gian tùy ý, không cần phải gấp rút. Hãy chậm mà chắc! Vừa tập lái kèm theo đi du lịch từ từ trong một năm là qua năm sau bạn mua xe riêng chiến luôn.

Thuê xe tập lái có nên dựa vào thời tiết?

Có một số người có quan điểm thuê xe tập lái phải nên dựa vào thời tiết, vì sẽ có những lúc trời mưa, gió bão, sương mù, bạn sẽ không thể kiểm soát được tay lái. Tuy nhiên, một khi bạn đã lái xe ô tô ra đường, thì bạn sẽ còn phải tập trung, quan sát vào rất nhiều yếu tố khác, chứ không chỉ nên dựa vào thời tiết.

Với những thời tiết như trên, rõ ràng, những thao tác kỹ thuật, những điều cần lưu ý đặc biệt để bạn có thể lái xe an toàn đã được thầy giáo hướng dẫn cho bạn chi tiết trong lúc bạn thuê xe tập lái rồi.

Thuê xe tập lái giá rẻ TPHCM ở đâu chuyên nghiệp?

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn địa điểm cho thuê xe tập lái giá rẻ thì hãy đến với Thầy Dương. Là một trường dạy lái xe quận Bình Thạnh uy tín, Thầy Dương có thể hỗ trợ từ A-Z cho học viên từ lý thuyết cơ bản, thực hành cho đến khi học viên cầm được bằng lái xe như mong muốn ban đầu.

thue-xe-tap-lai-tphcm-1

Sau những buổi thuê xe tập lái TPHCM, học viên sẽ hoàn toàn tự tin xử lý tay lái cho những địa hình phức tạp (đường đèo, dốc cao, đường hẹp, quay đầu xe trong hẻm/ngõ nhỏ,..) hoặc kinh nghiệm lái xe trên đường cao tốc. Và hơn hết là được bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm để tránh vi phạm luật giao thông, nâng cao kỹ năng lái xe của mình.

thue-xe-tap-lai-tphcm-2

Ngoài kiến thức thực tiễn đã được học & áp dụng trong quá trình thuê xe tập lái, khả năng phản xạ lúc này của người cầm lái khi gặp các vấn đề cần xử lý ngay lập tức cũng dần được hình thành. Sau những lần chinh phục thử thách và vượt qua những cột mốc nhất định, tay lái của bạn chắc chắn sẽ đạt đến trình độ chuyên nghiệp, an toàn, và vững chắc như “Cửu âm chân kinh“.

Thầy Dương cung cấp dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM, với đầy đủ những xe tập lái số tự động – số sàn, giáo viên hướng dẫn học viên một cách chi tiết và cụ thể nhất. Để giúp học viên có thể bổ sung thêm những kỹ năng lái xe đường dài, cách điều khiển tự tin trên một chiếc xe ô tô 4 bánh khi lái xe. Cụ thể:

 • Hướng dẫn kỹ năng phán đoán, xử lý an toàn các tình huống xảy ra bất ngờ khi tham gia giao thông.
 • Nâng cao hàng loạt kiến thức lái xe bổ ích: Sử dụng chân ga – chân côn – chân phanh hợp lý, cách giữ khoảng cách an toàn giữa 2 xe, kỹ năng lái xe trên đường cao tốc, đường trường. Kiểm soát tay lái khi xe đi vào đoạn đường có nhiều vòng quanh co, bùng binh, đường phố có nhiều cư dân sinh sống, đường có nhiều hẻm nhỏ hoặc đường nhỏ hẹp,..
 • Ôn tập lại cách ghép ngang – ghép dọc trong bãi đậu xe, tầng tầm hoặc các vỉa hè trên đường.
 • Cách quan sát biển báo khi lái xe trên đường quốc lộ, đường hồn hợp.
 • Cách chỉnh các gương trên xe để có thể kiểm soát được tầm nhìn khi thời tiết không được thuận lợi.

v….v

Thuê xe tập lái quận Bình Thạnh

Quận nội thành có diện tích rộng lớn này, sẽ có rất nhiều trung tâm, cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe tập lái Bình Thạnh, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu một số trung tâm có môi trường phù hợp với bạn.

Để giải quyết nỗi băn khoăn và lo lắng, bạn có thể tìm đến Thầy Dương vì vị trí văn phòng của Thầy Dương cũng nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh, ngay sát bên UBND. Cho thuê xe tập lái theo giờ quận Bình Thạnh là nhu cầu cần thiết của những ai đang sinh sống và làm việc tại vị trí này. 

thue-xe-tap-lai-1

Chúng tôi là là một trong những trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh chất lượng. Ngoài dịch vụ thuê xe tập lái, chúng tôi cũng chuyên đào tạo dạy lái xe B1, học lái xe bằng A1, học bằng A2, học lái xe B2,…. cho tất cả những ai đang quan tâm các khóa học này.

Dịch vụ thuê xe tập lái quận Bình Thạnh của chúng tôi sẽ mang lại cho mọi người sự chủ động khi điều khiển xe, không còn mang trong mình những tâm lý sợ hãi khi lái xe tham gia giao thông. Những giáo viên của Thầy Dương luôn làm việc với thái độ nhiệt tình vui vẻ, tận tâm khi truyền thụ kiến thức cho những học viên. Tất cả các học viên sẽ không phải chịu áp lực hay căng thẳng, hỗ trợ rất lớn cho việc tiếp thu bài học, kinh nghiệm nhanh chóng.

Thầy Dương cam kết dịch vụ cho thuê xe tập lái TPHCM:

Thầy Dương cam kết mang đến dịch vụ thuê xe tập lái TPHCM, cũng như luôn cập nhật thông tin mới nhất về các quy định, chính sách liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ.

thue-xe-tap-lai-2

 • Được thực hành trên những mẫu xe ô tô hiện đại, đời mới, sạch sẽ, đã được cấp biển xe tập lái, được lưu thông trên tất cả các đoạn đường có địa hình phức tạp, đông dân cư, hoặc những đường đèo hiểm trở,…
 • Giờ cho thuê xe ô tô tập lái luôn linh động, không bất kể thời gian, cuối tuần hay là giữa tuần, thậm chí đến tối khuya. Tất cả tùy thuộc vào sự tiếp thu của học viên.
 • Giáo trình đào tạo dạy lái xe chuyên nghiệp, bài bản và chi tiết.
 • Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, cởi mở, có bằng cấp sư phạm rõ ràng. Hỗ trợ đưa đón học viên tại nhà, 1 kèm 1.
 • Chi phí thuê xe tập lái đã được công khai mức giá, hoàn toàn không phát sinh thêm trong quá trình giảng dạy.

Chi phí dịch vụ thuê xe tập lái tại TPHCM

 • Thời gian thuê xe tập lái: 6:00 sáng – 22:00 tất cả các ngày trong tuần.
 • Giá thuê xe tập lái: 250.000đ/giờ (xe số sàn) – 300.000đ/giờ (xe số tự động)

(Giá trên đã bao gồm tất cả các khoản phí, như: Thuê xe, xăng dầu, giáo viên hướng dẫn 1 kèm 1)

Liên hệ thuê xe tập lái TPHCM

 • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh
 • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
 • Số điện thoại: 0938.226.303 – 0283.888.0283
4.5/5 - (2 bình chọn)
error: