Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố đông dân nhất Việt Nam. Với thị trường rộng lớn như thế, các trung tâm dạy lái xe TPHCM không ngừng khai trương để kinh doanh, để có thể đáp ứng được đại đa số người dân có nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM. Nhưng đâu là trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết này.

✅ Về bằng lái xe ô tô

Với xu thế phát triển kinh tế như hiện nay ở nước ta thì mỗi gia đình có thể sở hữu cho mình một chiếc ô tô để che mưa che nắng là chuyện hết sức bình thường. Có thể nói ô tô hiện nay tại Việt Nam đang rất phổ biến.

Chính vì thế có rất nhiều người yêu thích và đăng ký học bằng lái xe ô tô tại TPHCM để thi lấy bằng. Đặc biệt là học lái xe B2 tại TPHCM cho Anh em làm dịch vụ hoặc học lái xe xe ô tô B1 để chở gia đình đi chơi hay là đi du lịch cùng với người yêu. Bằng lái xe ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu bạn thuộc tuýp người thích đi đây đi đó, hướng ngoại, đi phượt, cắm trại,…

học lái xe ô tô tphcm

Học lái xe ô tô Hồ chí Minh

Vậy thì để có được tấm bằng chính chủ thì bạn phải tìm nơi học lái xe uy tín tại HCM để đăng ký đi học. Nhưng học lái xe ô to TPHCM ở đâu tốt? Bạn cần lưu ý những điều gì trước khi tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM? Hãy xem tiếp nội dung vô cùng chất lượng ở bên dưới.

✅ Những điều cần lưu ý dành cho những ai đang tìm hiểu học lái xe ô tô TPHCM

Thời gian gần đây, chúng tôi có nhận thấy một số bạn lên những hội nhóm kinh nghiệm học thi bằng lái xe ô tô tại TPHCM để hỏi về việc đăng ký gần 1 năm rồi mà chưa được thi sát hạch bằng lái xe. Do vậy, với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể để tìm được những trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM và có thể tự tin đăng ký học.

học lái xe ô tô hcm

➡️ Chi phí học lái xe

Nếu bạn có thời gian, có thể tìm hiểu các trung tâm đào tạo lái xe TPHCM trên Internet, bạn sẽ không khó khi tìm được những nơi chào mời khóa học bằng lái xe ô tô B2, B1 với giá chỉ từ 13 – 15 triệu đồng. Một số trung tâm khác khác thì có mức chi phí học lái xe ô tô uy tín ở TPHCM dưới 20 triệu đồng.

nên học lái xe ở đâu tphcm

Nên học lái xe ở đâu tốt TPHCM?

Thậm chí, vẫn có một số địa chỉ học lái xe uy tín tại TPHCM còn mạnh dạn niêm yết mức giá học lái xe ô tô chỉ dưới 10 triệu đồng trong năm 2023.

Có thể, giá học lái xe ô tô tại HCM thấp như thế rõ ràng là chưa bao gồm những chi phí phát sinh khác, cụ thể: Thực hành trên đường trường 810km (hạng B2) được giám sát bởi thiết bị DAT, hoặc tiền thuê xe chip cảm ứng để thực tập trên sa hình. Chưa kể, còn có thêm một số chi phí khác như: Tiền xăng xe trong tổng thời gian học thực hành, lệ phí thi sát hạch, chi phí tập luyện trên cabin mô phỏng, chi phí cho giáo viên giảng dạy,..

học lái xe ô tô tại tphcm

Học bằng lái ô tô Tphcm

Tuy nhiên, tại những trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM thường sẽ báo giá trọn gói cho bạn một lần duy nhất, không phát sinh thêm dù chỉ là 1 đồng. Và bạn cũng sẽ được thanh toán 2 lần, chứ không để cho học viên đóng thêm tiền lắc nhắc. Giá học lái xe ô tô TPHCM 2023 sẽ bao gồm những khoản phí như sau:

☑ Chi phí học thực hành lái xe ô tô B1, B2

☑ Chi phí học lý thuyết B1, B2.

☑  Lệ phí sát hạch + cấp bằng lái xe.

☑ Chi phí khám sức khỏe.

☑ Chi phí tập xe cảm ứng ở những trung tâm sát hạch lái xe ở TPHCM.

Chính vì thế, bạn phải thẳng thắn nhìn nhận rằng chi phí học lái xe ô tô TPHCM 2023 trọn gói không thể nào còn là 12tr hay là 15tr ở một số cơ sở dạy lái xe quảng cáo. Hãy cẩn trọng trong việc học lái xe ô tô giá rẻ TPHCM.

➡️ Thời gian và địa điểm thi sát hạch lái xe ô tô tại TPHCM

Việc đăng ký học lái xe ô tô giá rẻ, nhiều khả năng bạn sẽ bị ngâm hồ sơ, kéo theo lịch học lý thuyết lẫn thực hành của bạn kéo dài. Hiện tại, dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đã trôi qua, không còn bị hoãn kì thi sát hạch như trước. Nên chỉ sau 4 đến 7 tháng (trễ nhất 8 tháng, tùy theo hạng B1, B2, C) từ ngày bạn đăng ký học lái xe ô tô, là bạn sẽ có được lịch thi sát hạch như mong muốn.

học lái xe ô to tphcm ở đâu tốt, nên học lái xe ở đâu tại tphcm

Học lái xe ô tô ở đâu tốt TPHCM?

Do đó, nếu bạn đăng ký học lái xe oto xong mà gần cả năm trời bạn vẫn chưa được thi sát hạch, thì bạn phải xem lại trung tâm đó. Và bạn cũng phải xem thời gian thi lại nữa, không may mắn, bạn thi rớt thì chỉ tầm 1 tháng trở lại là bạn sẽ có lịch thi lại tại Thành phố Hồ Chí Minh.

trung tâm dạy lái xe uy tín tại tphcm

Một yếu tố nữa mà bạn cần quan tâm là địa điểm thi sát hạch lái xe ô tô. Khi tư vấn, đôi khi nhân viên tại một cơ sở nào đó không hề cho bạn biết về nơi thi sát hạch, thì tới ngày thi, nhiều khả năng. bạn phải đi ra tỉnh để thi. Điều này làm mất thời gian cũng như công sức của học viên.

➡️ Dịch vụ chăm sóc học viên:

Cuối cùng là dịch vụ chăm sóc học viên. Những nhân viên tại những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM sẽ thông báo lịch học, lịch thi, lịch tập xe cho học viên rất rõ ràng, cũng như theo sát trong quá trình học lái xe ô tô. Giáo viên giảng dạy cũng nhiệt tình, vui vẻ, hỗ trợ A-Z cho học viên, không bao giờ cáu gắt hay nạt nộ.

học bằng lái xe ô tô uy tín tại tphcm

Trong đời ai cũng có những lần đầu, nói cho vui, cũng như không “chỉ trích” bất kỳ ai. Có thể một số bạn tiếp thu chậm nhưng bạn lại chính là những người học hành chăm chỉ nhất. Những người “chậm mà chắc” thường mang đến những kết quả tốt và đáng tin cậy.

Qua 3 cái lưu ý nêu trên, bạn cũng hiểu rõ một số điều bạn cần lưu ý trước khi đăng ký thi bằng lái xe tại TPHCM. Hãy chọn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM và giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm. Đừng để tiền mất tật mang, lịch thi kéo dài, học phí thì được dội lên. Hãy tìm hiểu kỹ những vấn đề chúng tôi đã nêu trên trước khi bạn đăng ký học lái xe ô tô HCM ở bất kì trung tâm nào.

✅ Học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?

Vậy thì bạn cũng đã hiểu, việc tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM không phải là dễ dàng. Mặc dù ở thời đại 5.0, việc bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về các địa chỉ dạy lái xe ô tô trên Internet không khó vì chỉ với vài cú click chuột.

học lái xe ở đâu uy tín tphcm, học lái xe ô tô ở đâu tốt nhất tphcm

Học lái xe ở đâu uy tín TPHCM?

Nhưng không có gì trên đời là tuyệt đối, vẫn còn những trung tâm dạy lái xe ô tô TPHCM không uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học lái xe ô tô ở đâu TPHCM nào thì có thể đến với Thầy Dương. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo lái xe ô tô B2, số tự động B1, hạng C, xe máy A1, mô tô A2,…

trung tâm đào tạo lái xe tphcm

Thầy Dương – Chuyên đào tạo lái xe ô tô uy tín tại TPHCM

✅ Top 10+ cam kết và những lý do học viên nên đăng ký học lái xe ô tô TPHCM tại Thầy Dương

Giữa hàng trăm hàng ngàn đơn vị cung cấp khóa học lái xe ở TPHCM, bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chất lượng. Hoặc bạn đã học ở nhiều nơi nhưng vẫn chưa thi sát hạch để nhận bằng. Tất cả những khó khăn khi học bằng lái xe ở TPHCM sẽ được giải quyết hoàn toàn bởi Thầy Dương, chúng tôi cam kết 200% để đảm bảo những lợi ích sau cho tất cả học viên như sau:

➡️ Kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy lâu năm, rõ ràng

Đội ngũ giảng viên, những thầy cô giáo, nhân viên chăm sóc khách hàng tại trung tâm đào tạo lái xe TPHCM Thầy Dương đều là những người có đầy đủ trình độ và kiến thức chuyên môn trong giảng dạy, hết tâm hết lòng vì học viên. Luôn có tác phong làm việc chuẩn mực và đạo đức cao

Với nhiều năm kinh nghiệm, kèm theo sự nhiệt tình với học viên từ những thầy dạy học lái xe uy tín HCM, bạn sẽ được tiếp nhận và học hỏi mọi kiến thức về lý thuyết cũng như các kỹ năng thực hành tại Thầy Dương.

học lái xe ô tô tphcm

Học bằng lái xe tại Sài Gòn

Những thầy giáo nhân viên tại trung tâm Thầy Dương – Địa chỉ học lái xe uy tín tại TPHCM cũng sẽ giúp học viên khắc phục được tâm lý “sợ đông xe, sợ va chạm” khi tham gia giao thông ở Sài Gòn. Qua đó, bạn sẽ có thêm sự tự tin khi tham gia thi lấy bằng lái xe.

➡️ Tỉ lệ học viên thi đậu cao

Với tinh thần trách nhiệm, Thầy Dương sẽ mang đến cho những học viên những khóa học lái xe ô tô uy tín ở TPHCM đạt chuẩn sư phạm. Khi đăng ký học bằng lái xe TPHCM tại Thầy Dương, học viên sẽ được giảng viên giảng dạy đưa ra những phương pháp truyền đạt dễ hiểu, đơn giản nhưng vô cùng chất lượng.

trung tâm dạy lái xe uy tín tphcm

Thầy Dương – Địa chỉ học lái xe uy tín tại TPHCM

Góp phần không nhỏ trong việc học viên có thể thuần thục hết những kỹ năng lái xe cơ bản đến nâng cao. Cũng như giúp học viên nhanh chóng xử lý những tình huống bất ngờ hay xảy ra trên đường, và hơn hết là hiểu rõ toàn bộ kiến thức trước khi bước chân vào kỳ thi sát hạch lái xe chính thức. Đó cũng là giá trị cốt lõi của Thầy Dương.

➡️ Lịch học được sắp xếp rõ ràng

Lịch học lái xe ô tô TPHCM được Thầy Dương được công khai, sắp xếp cụ thể và thông báo chi tiết đến từng học viên để học viên có thể theo sát lịch và chuyên tâm học tập. Đôi khi có sự thay đổi lịch học bất khả kháng, chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho học viên để thông báo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những lịch trình khác của bạn.

trung tâm đào tạo lái xe tphcm

Thầy Dương – Trường đào tạo dạy lái xe ở Thành phố Hồ Chí Minh

➡️ Phòng học lý thuyết rộng rãi, máy lạnh 24/7

Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ các thiết bị & phương tiện tiên tiến và cần thiết nhất, máy lạnh 24/7 tạo sự thoải mái, phấn khởi cho học viên. Nội dung lý thuyết sẽ giúp bạn có được nền tảng vững vàng trước những biển báo khi lái xe.

➡️ Xe tập lái đời mới, có sân tập riêng

Học viên khi đăng ký học lái xe uy tín HCM tại Thầy Dương sẽ được thực hành trên những dòng xe ô tô đời mới (từ 2017), sạch sẽ như xe nhà, xe vận hành êm ái và có máy lạnh. Bên cạnh đó, hệ thống các trang thiết bị như xe ô tô để thực tập cũng được thường xuyên được bảo trì và thay mới theo tiêu chuẩn mới nhất của Sở GTVT.

học lái xe uy tín hcm

Học lái xe uy tín tại HCM

Hệ thống sân tập lái của Thầy Dương là riêng biệt, đạt tiêu chuẩn quốc gia, phục vụ và linh động xuyên suốt 4 – 6 tháng trong quá trình học lái xe ô tô TPHCM của học viên. Ngoài ra học viên được bố trí luyện tập bằng xe cảm ứng để làm quen với xe cảm ứng và sân thi sát hạch.

Nơi các học viên tham gia khóa học thực hành với các kỹ năng lái

Nhờ đó, các bạn học viên hoàn toàn có thể an tâm khi học bằng lái xe tại trung tâm Thầy Dương. Chất lượng đào tạo tại trường đào tạo lái xe HCM Thầy Dương đã được khẳng định bởi sự uy tín và phong cách giảng dạy.

➡️ Đưa rước học viên thực hành lái xe 1 kèm 1 – 3 ca/7 ngày trong tuần

Thầy Dương – Trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM sẽ chia 3 ca học bằng TPHCM sáng, chiều, tối, và thời gian linh động bất kể ngày nào trong tuần, kể cả cuối tuần và không phụ thu. Những chuyên viên giảng dạy của thầy Dương hoạt động cả ngày lẫn đêm.

trung tâm dạy lái xe uy tín tại tphcm

Học lái xe hơi TPHCM

Điều này đảm bảo sự thuận tiện đối với những học viên đang đi làm, kinh doanh, hoặc những lịch trình công việc bận rộn khác, không thể sắp được thời gian mong muốn để đến chỗ học lái xe ô tô ở TPHCM.

trung tâm dạy lái xe uy tín tphcm

Thời gian học sẽ tùy vào lịch sắp xếp của học viên, giáo viên của Thầy Dương luôn nhiệt tình hỗ trợ

Ngoài ra chúng tôi còn bố trí xe đưa rước học viên tận nơi tại địa điểm tập trung mỗi quận hoặc gần nơi làm việc để đến những địa điểm học lái xe TPHCM. Đảm bảo học viên có thể học và luyện tập hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên không có nhiều thời gian để chọn khung giờ học lái xe thực tế trên đường phố hợp lý. 

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thầy Dương – Trường dạy lái xe uy tín tại TPHCM

Giờ học thực hành này luôn được giảng dạy theo hình thức 1 kèm 1, giúp giảng viên theo sát và kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai cho học viên. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Từ khi trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM của Thầy Dương bắt đầu khai trương và giảng dạy, hiện đã chấp cánh ước mơ cho mấy ngàn học viên khi họ đã sở hữu được những tấm bằng lái xe chất lượng từ hàng trăm khóa học bằng lái xe Oto.

trung tâm dạy lái xe uy tín tphcm

Hoc lai xe oto HCM

Những giờ học thực hành với những kỹ năng cơ bản trên những chiếc xe tập lái trên đường phố hoặc tập luyện trên các xe gắn chip cảm ứng trước khi thi sát hạch rất quan trọng. Cả 2 sẽ giúp bạn có được những kỹ năng lái xe ô tô an toàn, xử lý tay lái chuyên nghiệp, đánh lái sống, ôm cua an toàn,..

trung tâm dạy lái xe uy tín tphcm

Do đó, tỉ lệ học viên khi đăng ký ghi danh tại Thầy Dương – Trường đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM có xác suất thi đậu rất cao như đã chia sẻ ở trên.

Thầy Dương – Địa điểm đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM

➡️ Giá học lái xe ô tô tại TPHCM hợp lý

Học phí học lái xe tại TPHCM của Thầy Dương luôn cạnh tranhChi phí học lái xe ô tô TPHCM trọn gói A-Z hiện tại có giá từ: 22.000.0000 – 27.000.000đ tùy theo bằng.

Chúng tôi công khai vì chúng tôi làm việc với sự tự trọng và minh bạch lớn lao nhất, hoàn toàn không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học và thi sát hạch lái xe ô tô.

Với học phí ban đầu chỉ: 9.900.000đ. số còn lại học viên có thể chia làm 2 hoặc 3 lần đóng. Việc thu học phí từ học viên thành nhiều lần chứa đựng sự cố gắng nhất định của Thầy Dương – Trường dạy lái xe HCM uy tín, mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Học phí trên đã bao gồm:

trung tâm đào tạo lái xe tphcm

trung tâm dạy lái xe uy tín tphcm

Phí học lái xe TPHCM.

– Phí thi sát hạch theo quy định của Sở GTVT.

– Phí cấp thẻ chứng nhận PET.

Sau khi đăng ký học lái xe ô tô, học viên được cung cấp hợp đồng, giấy biên nhận và phiếu thu đầy đủ. Thầy Dương đảm bảo quyền lợi cho tất cả học viên theo đúng quy định của pháp luật.

➡️ Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô nhanh chóng

thủ tục đăng ký học lái xe ô tô tphcm

Thủ tục, giấy tờ đăng ký trước khi vào khóa học lái xe oto TPHCM

Học viên khi đăng ký học lái xe ô tô TPHCM tại Thầy Dương sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, đơn giản. Bạn se không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu hay là đang loay hoay không biết bạn phải làm gì.

Những bạn nào đang có nhu cầu muốn học lái xe ô tô ở TPHCM chỉ cần mang theo Thẻ căn cước công dân đến Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM, những bước còn lại để hoàn thành hồ sơ để đăng ký học lái xe đã được nhân viên chúng tôi hỗ trợ như đã nói ở trên.

➡️ Đăng ký ở đâu, thi ở đó

Rõ ràng là bạn tìm đến những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM để đăng ký học thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải thi sát hạch tại Thành phố đông dân nhất cả nước này.

Tại trung tâm đào tạo lái xe TPHCM Thầy Dương cũng sẽ như thế. Học viên đăng ký ở đâu thì thi ở đó, mà cụ thể là học viên sẽ thi sát hạch lái xe ô tô tại Trung tâm sát hạch lái xe củ chi, Ấp Ngã 4, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

➡️ Thời gian thi bằng lái xe không kéo dài

Tại Thầy Dương – Trường dạy lái xe uy tín TPHCM có tổng thời gian học và thi bằng lái xe chỉ kéo dài từ 4 – 6 tháng. Chúng tôi không bao giờ ngâm hồ sơ của học viên, học viên sẽ hoàn toàn không bị hoãn kỳ thi hay là lùi lại thêm thời gian, đảm bảo cho học viên có thể thi lấy bằng lái xe ô tô TPHCM sớm nhất để có thể đi du lịch cùng với người thân trong gia đình hoặc làm các dịch vụ khác.

trung tâm dạy lái xe uy tín tại tphcm

Sau khi kết thúc khóa đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM của Thầy Dương, học viên sẽ được nhận bằng trong thời gian tối đa 25 ngày trở lại.

➡️ Bảo mật thông tin học viên

Chúng tôi chính là những người giảng dạy trực tiếp cho học viên, chúng tôi không “bán cái” thông tin học viên cho những trung tâm dạy lái xe khác. Chúng tôi đều luôn luôn mong muốn hỗ trợ học viên thật tốt trong việc giảng dạy lái xe ô tô TPHCM hơn là ngồi nhà đi bán thông tin khách hàng, cuộc sống như thế thật vô nghĩa.

trường dạy lái xe ô tô tphcm, trường dạy lái xe tphcm

Thầy Dương – Truong day lai xe uy tin o TPHCM

Chúng tôi rất trân trọng học viên như người thân trong gia đình. Cuộc sống hiện tại vô cùng khó khăn, được học viên tin tưởng, đến trung tâm để đăng ký học lái xe ô tô thì học viên sẽ phải nhận lại được những điều xứng đáng. Chúng tôi luôn tự tin để làm cho từng học viên hài lòng tuyệt đối từ khi đặt bút ký đến khi nhận được tấm bằng lái xe ô tô.

➡️ Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm lái xe

Bên cạnh công việc dạy học lái xe ô tô TPHCM, trên Youtube và trang Facebook cá nhân, thầy Dương luôn luôn chia sẻ những kiến thức bổ ích về các kỹ thuật lái xe ô tô một cách an toàn, những lỗi phổ biến khi điều khiển xe trong thành phố và cách khắc phục để phòng ngừa tai nạn giao thông.

Những kinh nghiệm mà Thầy Dương chia sẻ có thể giúp mọi người không chỉ riêng những học viên học lái xe ô tô tại TPHCMThầy Dương nâng cao kỹ năng mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn khi tham gia giao thông.

➡️ Cam kết với sự tự trọng lớn lao nhất

Mặc dù, Thầy Dương tự tin mang đến cho học viên những khóa học lái xe ô tô TPHCM chất lượng, chứa đựng sư nhiệt tình và cởi mở. Nhưng hoạt động giảng dạy chưa đến 10 năm, chúng tôi nhìn nhận rằng chúng tôi “ra đời” chưa tạm gọi là đủ lâu, nên Thầy Dương không thể nào khẳng định cơ sở của chúng tôi là một trong những trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM đẳng cấp nhất hay là tốt nhất.

Chúng tôi rất tôn trọng những Thầy Cô, Anh Chị Em đi trước, bản thân khiêm nhường, sẵn sàng lắng nghe, dành nhiều thời gian chia sẻ kinh nghiệm, quan tâm thấu hiểu từng học viên để giảng dạy một cách chu đáo và tốt đẹp nhất. Học viên chính là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

✅ Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe TPHCM

▪️ CMND hoặc Passport

▪️ Bằng lái thẻ nhựa PET (nếu có)

▪️ Ảnh chân dung hoặc hình thẻ theo mẫu (4x6cm)

▪️ Gửi hồ sơ qua Zalo: 0938.226.303 (Thầy Dương)

học lái xe ô tô tphcm

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái TPHCM

✏ Nộp trực tiếp tại văn phòng

▪️ Học viên chỉ cần mang CMND hoặc Hộ chiếu.

▪️ Chụp hình & mọi thủ tục còn lại Thầy DươngTrung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM hỗ trợ miễn phí A-Z.

Hãy đến với Thầy Dương khi bạn thực sự muốn học lái xe. Với những lý do & cam kết bên trên, bạn hãy tham gia đăng ký khóa học bằng lái xe TPHCM của chúng tôi ngay từ bây giờ để có được những ưu đãi & khuyến mãi.

✅ Liên hệ học lái xe ô tô TPHCM

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo và dạy lái xe ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng đào tạo tại Thầy Dương. Khi tham gia khóa học lái xe uy tín HCM tại Thầy Dương, chúng tôi cam kết sẽ đào tạo học viên tốt nghiệp và lấy bằng lái xe mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

4.7/5 - (34 bình chọn)
error: