Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Bổ túc tay lái đường trường

bổ túc tay lái đường trường

Nửa năm – một thời gian không ngắn không dài để bạn học lý thuyết (kiến thức lái xe cơ bản, biển báo giao thông), cách canh và điều khiển xe tập lái trong sân thi để bạn chuẩn bị bước vào kì thi sát hạch lái xe tại các trung tâm. Rồi sau khi bạn thi đậu và có được tấm bằng lái xe ô tô, để có thể di chuyển trên khắp các con đường trên thành phố với đầy sự cam go và thử thách, thì bạn cần phải rèn luyện thêm để có thêm kỹ năng, kiến thức bố ích để xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong khi bạn lái xe trên đường. Thông thường, giai đoạn này bạn phải cần thêm thời gian ít nhất là 1 đến 2 năm. Nếu bạn muốn rút ngắn giai đoạn này, bạn hãy đăng ký tham gia những khóa học bổ túc tay lái đường trường ở những trung tâm dạy lái xe uy tín tại TPHCM.

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng giảng dạy uy tín, tận tâm và đảm bảo chất lượng cho khóa học bổ túc tay lái đường trường. Hãy xem nội dung của chúng tôi dưới đây để bạn có thêm chút kiến thức để yên tâm đăng ký học bổ túc lái xe.

Khóa học bổ túc tay lái đường trường là gì?

Khóa học bổ túc tay lái đường trường cho xe ô tô là một giải pháp giúp cho những học viên chưa tự tin vào tay lái bản thân, gặp vấn đề tâm lý khi cầm vô lăng. Cần nâng cao tay lái trên nhiều loại địa hình khác nhau, như: Địa hình bằng phẳng, gồ ghề hay địa hình có khúc cua, đường đèo, rộng hẹp,…

Khóa học bổ túc lái xe đường trường sẽ giúp bản thân học viên có được sự tự tin, tâm lý vững vàng và cả kinh nghiệm qua từng buổi bổ túc.

Những ai nên đăng ký học bổ túc tay lái đường trường?

  • Những người vừa mới thi đậu bằng lái xe hoặc vừa mới nhận bằng lái xe ô tô nhưng tay lái vẫn còn yếu, chưa đủ cứng. Tâm lý lái xe còn nhiều nỗi lo sợ, căng thẳng quá mức dẫn đến việc dễ mất tập trung khi tham gia giao thông trên đường.
  • Những người chưa có bằng lái nhưng mong muốn bổ túc lái xe đường trường trước để thứ nhất là nắm chắc những thao tác lái xe trước khi thi 2km đường trường. Hai là tâm lý lái xe cũng đã ổn định hơn vì đã thuần thục vô lăng sau những buổi tập.
  • Là những học viên mới, chưa biết gì trong việc lái xe ô tô, cần phải luyện tập một cách chi tiết và cụ thể để nắm rõ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao tay lái.
  • Những người đã có bằng lái trước đó nhưng đã lâu không cầm tay lái và có nhu cầu muốn học bổ túc tay lái đường trường để luyện lại các kỹ năng điều khiển xe ô tô trên các cung đường có địa hình phức tạp.

Vì sao bạn cần phải tham gia khóa học bổ túc tay lái đường trường?

Có một sự thật đáng buồn đó là vẫn còn một số bạn có kỹ năng lái xe ô tô vẫn còn yếu, kỹ thuật lái xe trên đường phố cũng chưa vững vàng. Có thái độ còn hời hợt, chủ quan, không muốn trau dồi thêm hoặc không có ý định tham gia những khóa học bổ túc tay lái đường trường, dẫn đến những sự cố vô cùng đáng tiếc.

Ngoài ra, nếu bạn không nắm vững luật giao thông hoặc bạn có nắm luật nhưng tay lái vẫn còn yếu cũng rất dễ phạm luật. Số tiền bạn phải chi trả khi vi phạm luật giao thông không hề nhỏ, có thể là vài trăm ngàn cho đến hàng chục triệu đồng, bị tước giấy phép lái xe hay nặng hơn là bạn phải đối diện với bản án hình sự.

Thật sự, đó là điều mà không một ai khi tham gia giao thông mong muốn. Do đó, bạn không được chủ quan hay là bạn sợ mất nhiều thời gian, tốn tiền mà bỏ qua các khóa học bổ túc tay lái đường trường để trang bị cho mình thêm những kỹ năng cần có và an toàn. Tâm lý lái xe của bạn lúc nào cũng phải ổn định, luôn biết giữ bình tĩnh để sẵn sàng ứng biến với mọi tình huống.

Do đó, các học viên sau khi kết thúc khóa học bổ túc lái xe đường trường đều có thể bổ sung thêm cho mình những kỹ năng cần thiết khi lái xe. Tâm lý cũng rắn thép hơn so với trước đó khi mà gặp phải các địa hình xấu xí, gồ ghề, ổ gà, đường không bằng phẳng. Cũng như học viên có thể tự tin lái xe ô tô đi trên khắp mọi nẻo đường, sẵn sàng vượt qua thử thách của những kì thi sát hạch.

Sau khóa học, có đến 96% các bạn có trong tay tấm bằng lái xe ô tô của sở GTVT để hợp pháp hóa việc lái xe và nếu bạn gặp tình huống kiểm tra bằng lái xe của những chiến sĩ cảnh sát giao thông thì bạn cũng không bị nao núng vì bạn đã nắm rõ cách thức lái xe khi tham gia giao thông.

Học bổ túc lái xe đường trường tại trung tâm dạy lái xe Sài Gòn có gì đặc biệt?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức khóa học bổ túc lái xe đường trường trên các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn. Bởi vậy bạn sẽ rất khó để phân biệt đâu là trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM. Nếu không may bạn chọn trung tâm không đảm bảo, không thể đáp ứng được nhu cầu của học viên, bạn sẽ vừa mất thời gian lại vừa tốn tiền cho khóa học.

Chúng tôi thấu hiểu điều đó, Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn xin giới thiệu khóa học bổ túc lái xe đường trường, dành cho những bạn muốn bổ sung thêm những kiến thức lái xe mà trong 600 câu hỏi lý thuyết lái xe không đề cập đến. Bạn hãy xem những lý do vì sao bạn chọn Thầy Dương nhé!

Giáo trình đào tạo bổ túc lái xe đường trường đạt chuẩn

Giáo trình đào tạo khóa học bổ túc tay lái đường trường là giáo trình hướng dẫn cho những học viên từ lúc chưa biết cầm lái, xử lý vô lăng còn kém cho đến khi tay lái đã vững vàng, cứng cáp.

Giao trình cũng luôn được cập nhập liên tục để luôn luôn đáp ứng nhu cầu của học viên đưa ra. Giáo trình bổ túc lái xe đường trường cũng có thể linh hoạt theo những thay đổi của đề thi sát hạch lái xe ô tô hoặc theo mong muốn của học viên.

Có thầy hướng dẫn kèm cặp riêng

Khi tham gia khóa học bổ túc tay lái đường trường tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương, học viên sẽ được học kèm 1-1. Giáo viên hướng dẫn luôn tận tình để chỉ dạy cho học viên những kiến thức lý thuyết mà học viên đã học trước đó để rồi áp dụng vào thực tiễn khi lái xe.

Học viên sai ở đâu sẽ được sửa ngay ở đó một cách nhanh chóng và dễ hiểu. Điều này sẽ giúp học viên mau chóng ghi nhớ và dễ dàng xử lý khi có những tình huống xảy ra bất ngờ khi điều khiển xe ô tô.

bổ túc tay lái đường trường

Ngoài ra, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống trong thực tế mà thầy giáo giảng dạy đã từng gặp truyền lại cho học viên. Những kinh nghiệm này chắc chắn bạn không thể tìm thấy trong những cuốn sách dạy lái xe ô tô, mà chỉ có những người đã trải qua mới có thể biết được.

Cụ thể như trong các khu vực tập lái bổ túc lái xe đường trường có những khúc cua, con dốc cần phải được xử lý tay lái một cách cẩn thận. Hoặc bạn nên mang theo những trang thiết bị gì khi lái xe đường dài? Khi đi đường đèo thì bạn nên đi số nào là hợp lý?…

Bổ túc tay lái cao tốc

Bổ túc tay lái đường trường không thể nào bỏ qua những con đường cao tốc. Cụ thể tại TPHCM – Sài Gòn, chúng ta đang có 2 cao tốc quan trọng, chính là: Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết – Vĩnh Hảo, cao tốc TPHCM – Trung Lương – Mỹ Thuận.

bổ túc tay lái cao tốc

(Ảnh: Quang Định)

Có thể bạn chưa biết, trong thời gian sớm nhất, từ TPHCM đến An Giang, khoảng 290km, người dân sẽ có thêm 7 tuyến cao tốc xuyên suốt miền Tây. Giấc mơ của người dân Thành phố về miền Tây bằng đường cao tốc không còn xa nữa. Ngoài ra, từ đây đến năm 2030, Việt Nam chúng ta sẽ có được một quãng đường cao tốc trải dài xuyên suốt Bắc Nam.

Tuy nhiên, lái xe cao tốc sẽ có những cái “hiểm trở” mà cụ thể là bạn sẽ có thể lái xe “bay lên trời” hoặc “lao xuống ruộng”. Bạn chạy nhanh quá, đạp – đạp – đạp, thế là bạn đi về nơi xa. Để có thể kiểm soát được tốc độ, biết cách giữ khoảng cách giữa 2 xe đang tham gia giao thông trên đường cao tốc trong phạm vi 50m – 100m – 200m, rồi khi nào đạp ga được, lúc nào không được.

Và đặc biệt nhất và quan trọng nhất, khi nào bạn được chuyển làn, khi nào thì không được. Nếu bạn chuyển làn đột ngột và nhất là ở nơi không cho phép, thì bạn cũng có thể là “định mệnh” đang chờ đón bạn. Thế thì bạn phải bổ túc lái xe cao tốc ngay bây giờ, không chần chờ chi nữa.

Thủ tục đăng ký học bổ túc tay lái đường trường nhanh chóng

Bắt kịp xu hướng hiện đại hóa công nghệ hóa và để tránh tiêu tốn thời gian của các học viên khi phải thực hiện thủ tục đăng ký rườm rà phức tạp. Giờ đây học viên có thể đăng ký khoá học bổ túc tay lái đường trường ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đến tận trung tâm dạy lái xe ô tô để hoàn thành các thủ tục cũng như đăng ký.  

Bạn có thể đăng ký học bổ túc tay lái cao tốc TPHCM thông qua hình thức online. Chỉ trong vòng vỏn vẹn từ 3 đến 5 phút với vài bước thao tác đơn giản, một cú click chuột sau khi điền thông tin là học viên đã có thể đăng ký bổ túc lái xe đường trường rồi.

Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Thầy Dương gọi lại sớm nhất, và tận tình hỗ trợ, chỉ dẫn bước tiếp theo. Nếu bạn không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0938.226.303 để được tư vấn trực tiếp ngay lập tức.

Đưa đón học viên tận nơi

Học viên khi đăng ký bổ túc tay lái đường trường sẽ được giáo viên đưa đón tại buổi học cả đường đi và về. Trước buổi học, người hướng dẫn sẽ lái xe đến đón tại địa điểm đã hẹn trước với học viên vào đúng thời gian quy định. Sau khi kết thúc buổi học sẽ đưa bạn về lại địa điểm đón ban đầu.

Trong suốt quá trình đưa đón, người hướng dẫn sẽ hỗ trợ rèn luyện thêm kỹ năng tập lái ngay trên đường, giúp học viên nâng cao tay lái nhanh hơn trong quá trình rèn luyện bổ túc lái xe đường trường. Tất nhiên, trong suốt quá trình đưa đón và truyền dạy, thầy giáo hướng dẫn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên cho đến khi kết thúc khóa học.

Hệ thống xe tập lái đường trường đời mới

Thầy Dương nói không với việc sử dụng các loại xe tập lái đường trường quá cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ và thiếu an toàn. Hệ thống xe tập lái tại trung tâm dạy lái xe Sài Gòn được thay mới thường xuyên, liên tục bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo bộ máy hoạt động tốt, nâng cao tính an toàn cho người học.

Chúng tôi cũng đầu tư cả xe số sàn và xe số tự động để người học có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích. Ngoài ra, xe ô tô của chúng tôi cũng được lắp đặt hệ thống máy lạnh, toả khí làm mát giúp học viên luôn luôn thấy thoải mái ngay cả những lúc bổ túc lái xe đường trường vào thời tiết nóng bức.

Giá học bổ túc tay lái đường trường hợp lý

Giá bổ túc tay lái đường trường tại Thầy Dương rất phù hợp với phần lớn những ai muốn đăng ký học lái xe tại trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự hài lòng đến từ các học viên. Đó là niềm vinh dự và tự hào của trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn.

Chi phí bổ túc lái xe đường trường sẽ được nhân viên tư vấn và thông báo đến bạn ngay khi bạn đăng ký thông qua hình thức online trên website hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

Ngoài chi phí bổ túc lái xe đường trường của khóa học, học viên sẽ không phải đóng thêm bất cứ một chi phí nào khác cả. Thầy Dương cam kết học phí từ ban đầu cũng như mang đến sự an tâm cho tất cả học viên đã, đang và sắp đăng ký học lái xe B2 HCM của chúng tôi.

Quy trình khóa học bổ tay lái đường trường tại Thầy Dương

Trong giáo trình đào tạo bổ túc lái xe đường trường, Thầy Dương chia rõ ra các phần hướng dẫn học viên chi tiết như sau:

Bổ túc tay lái đường trường trên những cung đường lớn

Học viên sẽ được làm quen và thích nghi với những cung đường lớn, rộng rãi tại TPHCM. Như: Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây – Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng,… Như thế, học viên sẽ quen dần tay lái, tâm lý tự tin và thoải mái hơn, các kỹ thuật lái xe cơ bản cũng được nắm rõ. Vì những con đường này rộng rãi nên học viên sẽ không quá khó để di chuyển, học viên sẽ nhanh chóng quen thuộc với các bài tập cơ bản này.

Bổ túc lái xe đường trường trong nội thành TPHCM

Khi đã có sự tự tin và thích nghi được với những con đường lớn, học viên sẽ chuyển qua lái xe ô tô trên các con đường nội thành trong thành phố (3 Tháng 2, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng Tám, Ngã Tư Hàng Xanh, các vòng xoay – bùng bình ngã 5, ngã 6,…).

bổ túc tay lái đường trường

Ở nội thành, xe cộ của người dân đông đúc, hay chen chúc và thường xuyên kẹt xe, hay có những tình huống đột ngột bạn cần phải xử lí như gặp vật cản bất ngờ cần thắng gấp, quay đầu xe nơi đường hẻm, đường nhỏ,…

Đây là những điều bạn không thể tránh khỏi, kiểu gì bạn cũng sẽ gặp phải khi tham gia giao thông. Những tình huống như thế phải đòi hỏi học viên xử lý tay lái nhanh nhạy, chính xác dưới sự hướng dẫn của giáo viên chỉ dẫn.

Tuy nhiên, nếu học viên chịu khó tập trung, chăm chỉ học tập, chỉ cần bổ túc tay lái đường trường vài buổi vào buổi sáng sớm người dân đi làm, và chiều tan tầm khi mọi người đi làm về thì trình độ lái xe ô tô của bạn lúc này sẽ được nâng cao vượt bậc. Bạn sẽ không còn hồi hộp và lo lắng nữa khi mà xung quanh bạn toàn là người với xe.

Bổ túc tay lái cao tốc TPHCM

Sau khi đã quen với đường lớn và đường nội thành thì học viên sẽ được chuyển sang bổ túc lái xe đường cao tốc. Khi lưu thông trên đường cao tốc, bạn cần phải điều khiển xe ô tô với tốc độ cao, 80 – 100km/h. Đòi hỏi học viên phải hoàn thành tốt hai kỹ năng ở các con đường lớn và đường nội thành rồi mới có thể bổ túc tay lái cao tốc được. Không thể “đâm bang” học bổ túc tay lái cao tốc ngay từ ban đầu, rất dễ “đi về nơi xa”.

Trong lúc bổ túc tay lái cao tốc HCM, học viên cần phải hết sức tập trung, nếu điều khiển xe ô tô trong nội thành, bạn tập trung 100%, thì ở trên cao tốc, bạn sẽ phải tập trung gấp đôi. Bởi nếu bạn đi xe quá chậm, xe bạn sẽ cản trở cho các xe khác đi phía sau. Còn nếu bạn đi quá nhanh sẽ khiến những người đi cùng với bạn hoảng sợ và căng thẳng.

bổ túc tay lái đường trường

Do đó, khi bổ túc tay lái cao tốc bạn hãy chú ý lắng nghe hướng dẫn của giáo viên giảng dạy và nghiêm túc làm theo. Dần dần khi bạn đã quen lái xe ô tô trên cao tốc, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Tùy thuộc vào mong muốn của học viên mà Thầy Dương – Địa điểm học bằng lái xe B2 TPHCM sẽ tổ chức cho học viên học bổ túc liên tỉnh. Mục này giúp học viên có thể tự tin, yên tâm lái xe trên những chuyến hành trình dài cũng như học được cách xử lý khi gặp khó khăn, trở ngại trên chuyến đi.

Cam kết khi đăng ký khóa học bổ túc lái xe đường trường tại Thầy Dương

Kỹ thuật điều khiển vô lăng trên xe ô tô của học viên sẽ được nâng cấp qua thời gian rèn luyện chuyên tâm cả lý thuyết và thực hành theo khóa học bổ túc tay lái đường trường của trung tâm. Sau khi kết thúc, học viên sẽ có kỹ thuật lái xe an toàn, ổn định và tâm lý tự tin khi tham gia giao thông cũng như khi thi sát hạch lái xe ô tô.

Ngoài kiến thức thực tiễn đã được học và áp dụng trong quá trình bổ túc tay lái đường trường, khả năng phản xạ của người cầm lái khi gặp các vấn đề cần xử lý cũng dần được hình thành. Sau những lần chinh phục thử thách và vượt qua những cột mốc nhất định, tay lái của học viên sẽ đạt đến trình độ lão luyện và vững chắc.

Bạn chỉ có thể tìm thấy những ưu điểm trên đây của khoá học bổ túc tay lái đường trường tại Thầy Dương. Nếu bạn đang muốn rèn luyện nâng cao tay lái, muốn an tâm, vững tin khi chu du khắp các cung bậc nẻo đường mà không lo ngại gì cả, thì đừng ngại ngần đến với chúng tôi, chắc chắn trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ bổ túc tay lái đường trường

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
  • Số điện thoại: 0938.226.303 – 0283.888.0283

4.6/5 - (19 bình chọn)
error: