Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Bổ túc tay lái TPHCM

bổ túc tay lái tphcm

Bổ túc tay lái – Lái xe thành thạo ngay sau khóa học

Lái xe ô tô trên đường là điều hết sức quan trọng. Vì bạn chỉ cần thiếu đi một chút kỹ năng hoặc chưa thông thạo tay lái của mình, mọi điều có thể xảy ra mà không ai có thể đoán trước được. Do đó việc bổ túc tay lái là điều rất cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người cũng như tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Bổ túc tay lái là khóa học huấn luyện lái xe ô tô, giúp người lái xe có thể nâng cao kỹ năng lái xe, hiểu rõ hơn về quy tắc, quy định giao thông, cũng như cập nhật những thay đổi mới trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Bổ túc tay lái vừa được xem là một dịch vụ và cũng vừa được xem là một khóa học để hỗ trợ những người lái xe bổ sung thêm những kỹ năng lái xe. Từ những kỹ năng cơ bản như quay đầu, lùi xe, đậu/đỗ xe ngang – dọc trên những lề đường, vỉa hè hoặc lái xe trong điều kiện thời tiết xấu, tăng/giảm tốc độ đúng cách khi tham gia giao thông.

Và đặc biệt, khoá học bổ túc tay lái này luôn dành cho những học viên bận rộn và bị hạn chế về thời gian vì thời gian học đa phần đều do học viên lên lịch. Do đó, nhu cầu tìm địa chỉ học bổ túc tay lái TPHCM được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và vẫn chưa biết học bổ túc tay lái ở đâu thì hãy tham khảo khóa học bổ túc lái xe TPHCM 1 kèm 1 của Thầy Dương. Với kinh nghiệm giảng dạy lái xe ô tô lâu năm cũng như kết hợp cùng với nhiều phương pháp dễ hiểu, chúng tôi nhận được đông đảo học viên chọn lựa và đánh giá cao.

Những lý do bạn nên học bổ túc tay lái TPHCM tại Thầy Dương

Khóa học bổ túc tay lái HCM của Thầy Dương bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức giảng dạy bổ túc tay lái, tuy nhiên rất khó để phân biệt được nơi nào uy tín, chất lượng xứng đáng để bạn gửi gắm học phí và thời gian công sức để theo học. Một trong những nơi học bổ túc lái xe đúng chuẩn và chất lượng đó là trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương. Cùng xem những lý do tại sao bạn nên theo học tại trung tâm chúng tôi.

Giáo viên hướng dẫn học viên tận tình

Đội ngũ giảng viên, những thầy cô giáo, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thầy Dương – Trung tâm dạy lái xe Bình Thạnh đều là những người có đầy đủ trình độ và kiến thức chuyên môn trong giảng dạy, hết tâm hết lòng vì học viên. Luôn có tác phong làm việc chuẩn mực và đạo đức cao.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM Thầy Dương đã có gần 10 năm kinh nghiệm. Tất cả các phương pháp truyền đạt đều cơ bản và rất dễ hiểu.

Cơ sở đào tạo lái xe uy tín, chất lượng

Với nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo, Thầy Dương – Nơi học lái xe ô tô B2 tại TPHCMdạy bổ túc tay lái luôn tự hào là một đơn vị uy tín chất lượng và luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cho tất cả những ai có mong muốn học lái xe từ bằng A đến bằng F.

Chúng tôi luôn nâng cấp cải thiện và đầu tư vào đội ngũ nhân viên, giáo viên huấn luyện và dàn xe thực hành theo quý, theo năm để giúp học viên nhận được nhiều giá trị lợi ích chuyên sâu hơn nữa khi đăng ký khoá học bổ túc tay lái tại TPHCM.

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Chương trình đào tạo bổ túc tay lái tại TPHCM của Thầy Dương được thiết kế toàn diện, chuyên sâu từ cơ bản đến phức tạp cả lý thuyết lẫn thực hành giúp người học tăng thời gian trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng lái xe, nắm rõ luật đi xe ô tô và áp dụng thuần thục các kiến thức học được từ lý thuyết vào thực hành trong thực tiễn.

Thầy Dương đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo khóa học bằng B2 TPHCM, bổ túc tay lái HCM lâu năm như đã nói, vì thế, với sự uy tín, chất lượng của mình, trung tâm đã ngày càng được đông đảo học viên khắp nơi chọn lựa và an tâm đồng hành. Số lượng học viên của trung tâm luôn đều đặn và gia tăng theo từng tháng.

bổ túc tay lái tphcm

Đến học bổ túc lái xe ô tô, học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, tận tình.

Khóa học bổ túc tay lái tại TPHCM của Thầy Dương giúp học viên nâng cao hiểu biết về luật giao thông, tăng cường ý thức phòng ngừa tai nạn giao thông.

Đa dạng loại xe và sân tập

Chúng tôi tổ chức giảng dạy khoá học bổ túc tay lái sa hình tại những trung tâm luyện tập có sa hình được thiết kế theo tiêu chuẩn của sở GTVT đã áp dụng trong nhiều kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô. Trung tâm cũng đầu tư nhiều phương tiện cũng như thiết bị cảm ứng để phục vụ công tác đào tạo giảng dạy bổ túc lái xe hiệu quả nhất.

Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn sẽ cung cấp cho học viên theo khoá học bổ túc tay lái đa dạng các loại xe ô tô cả xe số sàn và xe số tự động như: Toyota Vios, Hyundai i10, Hyundai Accent, Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga,.. đời từ 2015 trở lại đây. Và tất cả các dòng xe đều có máy lạnh điều hòa sử dụng tốt, chất lượng máy móc bền bỉ, ổn định và luôn được bảo trì, bảo dưỡng nâng cấp thường xuyên.

học bổ túc lái xe tphcm

Cho thuê xe bổ túc tay lái TPHCM

Với khóa học bổ túc đường trường học viên sẽ chọn loại địa hình để luyện tập, nếu học viên chưa có kiến thức, hướng dẫn viên sẽ đưa ra các gợi ý giúp học viên lựa chọn để khóa học diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn. Thông thường sẽ lựa chọn những đoạn đường rộng, hẹp, gồ ghề, lên xuống, không bằng phẳng,.. khác nhau để học viên gia tăng trải nghiệm.

1 Thầy hướng dẫn – 1 trò học

Quá trình luyện tập bổ túc tay lái 1 giáo viên – 1 học viên. Đặc biệt trung tâm không ghép học viên để đảm bảo tiết kiệm thời gian và chất lượng đào tạo là tốt nhất. Điều tuyệt vời nhất đó là các học viên sẽ được học riêng với thầy giáo hướng dẫn và được quyền lựa chọn thầy hướng dẫn đó.

Các thầy giảng dạy bổ túc lái xe đều là những người thầy tận tâm, kiến thức và trải nghiệm rộng trong lĩnh vực lái xe, đã có nhiều kinh nghiệm trên chiến trường thực tế lái xe ô tô.

Tất cả giáo viên đều rất tâm lý, tận tình và rất kiên nhẫn giúp học viên giảm stress thoải mái hơn khi ngồi ở vị trí lái. Trong khi dạy, giáo viên sẽ giúp học viên cả những mẹo riêng bỏ túi khi gặp phải những pha khó xử lý khi thi sát hạch sa hình và kể cả những mẹo vặt khi tham gia lưu thông trên đường phố.

Đối với khoá học bổ túc tay lái yêu cầu đòi hỏi sẽ khắt khe hơn với các chương trình huấn luyện khác, bởi vậy Thầy Dương sẽ đưa ra những thầy hướng dẫn có chuyên môn đào tạo cao và chuyên sâu giúp học viên nắm bắt bài học được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giúp học viên thi đậu với tỷ lệ 92%

Học viên khi tham gia khóa học bổ túc tay lái HCM sẽ được đào tạo kiến thức lái xe, luật giao thông,.. để học viên không chỉ có được bằng lái mà mỗi hành trình lái xe còn mang lại sự an toàn tối đa.

Trước khi bắt đầu khoá học bổ túc lái xe, học viên sẽ được chia sẻ ra những mong muốn nguyện vọng với giáo viên để có thể đáp ứng. Ví dụ: Em muốn lấy bằng B2 sớm để làm dịch vụ, em muốn học bổ túc chuyên sâu để khi em ra nước ngoài em vẫn có thể tự tin lái xe được, hoặc em muốn học bổ túc tay lái sa hình để tự tin đi thi,….

Từ đó, người hướng dẫn sẽ có những lộ trình riêng phù hợp với mong muốn của người học bổ túc tay lái. Chính vì điều đó, với chỉ riêng khóa học bổ túc tay lái sa hình, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi đậu ngay trong lần đầu tiên thi sát hạch lái xe.

Với tỷ lệ đậu tại Thầy Dương lên tới 92% ngay từ lần thi đầu tiên của các học viên, chúng tôi tin rằng chất lượng đào tạo và giảng dạy khóa học bổ túc tay lái của chúng tôi luôn đáp ứng được sự kỳ vọng mong muốn ban đầu của những học viên. Đó là lý do nhiều học viên đã chọn lựa Thầy Dương.

Thời gian tập lái xe linh hoạt

Thời gian luyện tập bổ túc tay lái chủ động, linh hoạt tùy theo sắp xếp công việc và thời gian của học viên và giáo viên. Sau khi lên lịch với học viên, người hướng dẫn sẽ đảm bảo đúng giờ đến giúp học viên thực hành bổ túc.

học bổ túc lái xe tphcm

Giáo viên tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương hướng dẫn học viên xử lý tình huống trên đường đi

Trung tâm có những bãi thực hành lái xe ở khắp các quận huyện tại TPHCM, rộng đến hàng ngàn mét vuông theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải. Nhờ vậy giúp cho học viên thoải mái hơn trong việc chọn lựa nơi bổ túc lái xe sa hình nói riêng hoặc bổ túc tay lái TPHCM nói chung.

Học viên nếu có cấn lịch trong những ngày thường, và mong muốn học thêm vào 2 ngày cuối tuần thì cũng không phải lo phát sinh thêm chi phí. Trung tâm luôn ưu tiên sắp xếp lịch học bổ túc lái xe theo nguyện vọng của học viên.

Dịch vụ đưa đón xe tận nơi, đảm bảo an toàn

Khi trở thành học viên tại trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương, người hướng dẫn sẽ lái xe đến tận nơi giao hẹn để đón bạn đến sân tập đúng thời gian đã định, hết giờ học sẽ đưa bạn trở về nhà, hoặc sẽ ngồi cùng xe để bạn tập lái về nhà khi đã vững tay lái hơn trước. Người hướng dẫn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học bổ túc tay lái cho đến tận cuối khoá học.

Đăng ký nhanh chóng dễ dàng 24/24

Trước đây để nắm bắt được thông tin cũng như đăng ký các khoá học bổ túc lái xe TPHCM, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đến tận nơi để đăng ký và làm hợp đồng. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của công nghệ số, Thầy Dương cũng bắt kịp tiến độ của thời đại, nhanh chóng đưa ra hình thức đăng ký online.

bổ túc tay lái hcm

Thầy Dương – Chuyên nhận bổ túc tay lái HCM

Giờ đây, ngồi tại nhà các bạn cũng có thể đăng ký học bổ túc tay lái nhanh chóng vì chỉ tốn vỏn vẹn tầm 4 – 5 phút mà thôi. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website bằng cách điền thông tin vào đơn đăng ký, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại với các bạn sớm nhất. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0283.888.0283 hoặc 0938.226.303 để được tư vấn ngay lập tức nhé.

Giá bổ túc tay lái không phát sinh

Học bổ túc tay lái giá bao nhiêu? Thật ra thì không có con số chính xác, chúng tôi chỉ có thể ước lượng thấp nhất là từ 600.000đ. Vì học phí còn tùy theo địa hình, quãng đường, loại xe ô tô học viên chọn, số km học bổ túc lái xe. Tuy nhiên, học viên cũng không cần phải lo lắng vì học phí bổ túc tay lái của Thầy Dương luôn cạnh tranh trên thị trường, trong đó số giờ học thực tế sẽ được tính là từ khi học viên bắt đầu ôm vô lăng cầm lái.

Với mong muốn đào tạo được kỹ năng lái xe cho đa dạng các tầng lớp trong cuộc sống, bởi vậy trung tâm đã thiết kế danh mục giá cả rất phù hợp với túi tiền học viên. Giá học bổ túc tay lái sẽ được thông báo cho học viên khi học viên nhận được tư vấn khoá học. Tùy thuộc vào từng dịch vụ mà mức giá thuê xe bổ túc tay lái sẽ được công khai rõ ràng cho học viên an tâm chọn lựa.

Các bạn hãy yên tâm vì bất kỳ chi phí khoá học nào của Thầy Dương là đã trọn gói và được thông báo một lần tới học viên, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ mức phí nào. Giá học bổ túc tay lái TPHCM hoàn toàn không phát sinh, và cũng không có trường hợp giáo viên tự ý thu phí thêm của học viên. Ngoài ra nhà trường còn miễn phí thực hành đường trường gồm có xe, xăng, bãi tập và giáo viên dạy.

100% học viên sau khi tham khảo mức học phí đều đăng ký bổ túc lái xe tại Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn Thầy Dương. Vì chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi để các bạn nhận được những điều tốt nhất. Chình vì thế, những phản hồi của các học viên theo khóa học bổ túc tay láiThầy Dương rất tích cực và rất hài lòng với mức giá hiện tại trung tâm. 

học bổ túc lái xe tphcm

Học viên có sự trải nghiệm hiệu quả tốt sau khóa học nhờ vào kỹ năng truyền đạt của người giảng viên.

Với tất cả những ưu điểm trên của khoá học bổ túc tay lái TPHCM, Thầy Dương hy vọng rằng bạn đã cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội giúp bạn vững bước trên con đường dài vượt qua mọi trở ngại địa hình, tự tin đi khắp muôn nơi. Một lần nữa, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để bắt đầu khoá học bổ túc tay lái sớm nhất nhé!

Những khoá học bổ túc lái xe TPHCM tại Thầy Dương

Khoá học bổ túc tay lái TPHCM đáp ứng nhu cầu của học viên về việc nâng cao khả năng lái xe, hoặc nhanh chóng sớm lấy bằng B1, B2, C, hoặc D. Sau khóa học bạn sẽ dễ dàng lái xe ô tô thuận lợi và an toàn trong quá trình tham gia giao thông trên đường. Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Thầy Dương hiện đang cung cấp 6 khoá học bổ túc tay lái để học viên có thể dễ dàng chọn lựa chọn. Cụ thể 6 khóa học bổ túc tay lái HCM đó tại Thầy Dương như thế nào, sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bổ túc tay lái sa hình

Việc lái ô tô chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người mới tập lái. Để có thể rèn luyện ra một tay lái vững vàng để an tâm di chuyển trên đường dài cần phải trải qua quá trình khổ luyện khắc nghiệt. Một trong những bài tập giúp nâng cao trình độ lái xe đó là bài tập bổ túc tay lái sa hình.

trung tâm sát hạch lái xe bình thạnh

Đây là khoá học dành cho các học viên đang trong quá trình học tập và ôn luyện thi bằng lái xe. Khóa học bổ túc tay lái sa hình phù hợp với những bạn đang mong muốn có bằng lái xe nhanh chóng, không muốn phải thi lại.

Chương trình giảng dạy bổ túc tay lái sa hình cho xe ôtô là giải pháp giúp bạn thực hành rèn luyện kỹ năng lái xe cho những bạn chưa thật sự tự tin vào sự kiểm soát tay lái của mình trong sa hình thi tại trung tâm sát hạch.

học bổ túc lái xe tphcm

Học viên tham gia khóa bổ túc lái xe ô tô tại Thầy Dương

Nếu chọn theo học bổ túc tay lái sa hình, bạn sẽ tự tin hơn với việc điều khiển xe, thuộc lòng những bài thi trong sa hình. Làm chủ được chân côn, chân ga, và giúp bạn điều khiển xe theo ý muốn của mình.

Rất nhiều người dù đã học rất tốt bài thi sa hình nhưng khi lái xe một mình hoặc vào môi trường thi cử thì bị tâm lý khiến mọi người mất điểm hoặc thậm chí có thể thi rớt trong phần sa hình. Vì vậy yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn đến người đi ô tô cả trong sa hình lẫn ngoài thực tế, có nhiều tai nạn xảy ra do tâm lý yếu trong thực tế.

Bởi vậy, biện pháp giúp lái xe an toàn đó là rèn luyện thêm cho cứng tay lái cả sa hình và thực tế khi di chuyển. Có nhiều trường hợp học viên mong muốn cần bổ túc tay lái sa hình như:

  • Những người cần bổ túc vì chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe B2 trở lên.
  • Học viên đã lái được nhưng vẫn còn yếu, chưa tự tin để đi thi.
  • Cần học để thuần thục hơn đảm bảo tỉ lệ đậu tuyệt đối.
  • Chưa nắm chắc được những quy định trong bài sa hình nên cần giáo viên hỗ trợ thêm.
  • Muốn có kỹ năng linh hoạt khi sử dụng xe ô tô số sàn và xe số tự động.

Để khoá học bổ túc tay lái sa hình diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến sự góp mặt của các bãi tập lái xe sa hình được thiết kế phù hợp với trình độ người lái. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin hai loại bãi tập sa hình dưới đây.

Bãi tập lái xe sa hình cơ bản

Bãi tập sa hình cơ bản thường được dùng cho những bạn mới bắt đầu tập lái xe sa hình hoặc đã tập lái thử rồi nhưng tay lái còn chưa vững. Bãi tập sa hình nhỏ với các bài tập cơ bản sẽ giúp bạn dần kiểm soát được tay lái của mình. Chúng ta sẽ có những bài ghép ngang – ghép dọc, dốc cầu và tăng tốc.

Bãi tập lái xe sa hình chuẩn

Đối với bãi tập lái xe sa hình chuẩn, kết cấu bãi tập sẽ được thiết kế đầy đủ các bài thi sở GTVT đưa ra với kích thước vị trí đúng tiêu chuẩn. Điều này giúp người lái ô tô quen tay không bỡ ngỡ khi vào kỳ thi sát hạch thực sự.

bổ túc lái xe sa hình

Bãi tập này thông thường có kích thước lớn hơn hẳn bãi tập cơ bản. Điều này giúp người học làm quen với sa hình tại các trung tâm sát hạch lái xe. Đây là bãi tập sa hình mà bạn phải ôn luyện cho tới lúc đi thi.

Sau khi hoàn thành khóa học bổ túc tay lái sa hình, học viên sẽ dễ dàng vượt qua được các thử thách của kỳ thi sát hạch lái xe ô tô và cầm được trong tay tấm bằng lái xe của sở GTVT.

| Xem thêm: Bổ túc tay lái Quốc lộ 1A

Bổ túc tay lái đường trường

Đây là khóa học bổ túc lái xe dành cho người đã có bằng nhằm bổ sung các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông trên đường. Các học viên đa phần là những người đã có bằng lái nhưng vẫn chưa đủ điều kiện cầm lái ra đường. Khóa học bổ túc tay lái đường trường này sẽ giúp các học viên tránh những va chạm không đáng có, đồng thời bảo vệ bản thân và cộng đồng khi lưu thông trên đường.

bổ túc tay lái tphcm

Khóa học bổ túc lái xe đường trường của học viên đã có bằng

Ngoài ra sau khóa học bổ túc tay lái đường trường, các học viên sẽ càng nắm rõ những quy định và các luật lệ giao thông hơn. Đặc biệt tránh được những vi phạm bị xử phạt hành chính hoặc bị tạm giữ bằng lái xe hoặc tệ hơn là tước giấy phép lái xe với thời hạn khá lâu. Đây là những điều mà không ai mong muốn có thể xảy ra với mình.

Bổ túc lái xe cho người đã có bằng

Sau khi lấy được giấy phép lái xe, nhiều người cảm thấy tự tin về kỹ năng lái xe của mình. Tuy nhiên, họ có thể thiếu kinh nghiệm và kiến thức để đối phó với các tình huống giao thông phức tạp. Vì thế, khóa học bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng là khóa học huấn luyện lái xe dành cho những người đã có giấy phép lái xe và mong muốn cập nhật thêm những kiến thức mới, nâng cao & cải thiện được kỹ năng lái xe trong những chuyến đi dài.

Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng này cũng góp phần tăng thêm ý thức an toàn và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông dành cho những anh em tài xế dịch vụ nếu chọn nghề lái xe là công việc chính để nuôi gia đình.

bổ túc tay lái cho người đã có bằng

Bổ túc tay lái cho người đã có bằng

Bổ túc tay lái sau khi có bằng có những ưu điểm như học viên có thể chủ động về thời gian bổ túc, và được sử dụng xe bổ túc lái xe đời mới, đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Bổ túc tay lái xe số tự động

Xe số tự động B1 sẽ không có chân côn, chỉ có chân ga và chân phanh. Trên lý thuyết thì xe số tự động sẽ dễ đi hơn xe số sàn, thế nhưng vẫn có những sự cố đáng tiếc bởi sẽ có những lúc người lái xe ô tô mất bình tĩnh và đạp nhầm chân ga. Để khắc phục vấn đề này cũng như những kinh nghiệm lái xe số tự động, Thầy Dương đã triển khai khóa học bổ túc tay lái số tự động.

bo tuc tay lai xe so tu dong, bổ túc tay lái số tự động

Bổ túc lái xe số tự động

Học viên có thể học theo nhóm hoặc học 1 trò – 1 thầy – 1 xe, cam kết chi phí bổ túc tay lái B1 phải chăng, trọn gói, hoàn toàn không phát sinh. Giá bổ túc lái xe số tự động cũng như các dịch vụ – khóa học khác của Thầy Dương đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Trước khi đến địa điểm để đón học viên đi bổ túc lái xe số tự động thì giáo viên của chúng tôi đã thỏa thuận trước đó.

Giá bổ túc tay lái xe số tự động

350.000đ/tiếng, thời gian 1 buổi học bổ túc 2 – 3 tiếng.

Bổ túc tay lái B2 xe số sàn

Những người mới có bằng lái và bắt đầu tập lái xe số sàn sẽ thường loay hoay khi nhả côn vào số 1. Hoặc những lúc dừng đèn đỏ hay những lúc đông người thì khi điều khiển xe số sàn với việc đạp côn – nhả côn liên tục rõ ràng là “căng như dây đàn”.

Chính vì thế, việc tham gia khóa học bổ túc lái xe B2, thuê xe tập lái B2 không chỉ giúp người lái xe an toàn hơn khi tham gia giao thông mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đóng góp vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông trên đường.

bổ túc tay lái số sàn

Bổ túc tay lái số sàn

Thầy Dương cam kết mang đến khóa học bổ túc lái xe B2 chuyên nghiệp tại TPHCM. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn cũng luôn cập nhật thông tin mới nhất về các quy định, chính sách liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ.

Hiện tại trung tâm cũng đang cung cấp rất nhiều các chương trình đào tạo khác nhau dựa theo nhu cầu, điều kiện học viên, mức phí phải chăng. Hơn nữa trung tâm còn trực tuyến tuyển sinh mà không thông qua nhân viên kinh doanh hay “cò”. Do vậy chi phí bổ túc tay lái B2 HCM hay là học lái xe B2 quận Bình Thạnh đều mang lại sự hợp lý, phải chăng, rõ ràng để học viên yên tâm đến đăng ký học.

bổ túc tay lái xe số sàn, bo tuc tay lai so san

Thuê xe số sàn tập lái

Giá bổ túc tay lái B2

300.000đ/tiếng, thời gian 1 buổi học bổ túc 2 – 3 tiếng.

| Xem thêm: Bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc

Bổ túc tay lái đi tỉnh

Sau những buổi bổ túc tay lái xe ô tô trong nội thành, bổ túc lái xe đường trường qua các tỉnh thành lân cận TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh. Và trải qua một số cung đường đông xe, tấp nập, như: Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 22/22B, Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K.

Thì chúng ta sẽ cùng nhau khởi hành bổ túc lái xe đến những tỉnh thành xa hơn, như bổ túc tay lái Vũng Tàu, bổ túc tay lái Đà Lạt. Chúng ta sẽ chinh phục Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Cao tốc Nha Trang – Cam Lâm, Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A. Và hơn hết là Quốc lộ 20, vượt qua những pha “vượt ẩu lạnh sống lưng” trên QL20 này, chắc chắn bạn sẽ bước chân vào “Ngôi đền của những huyền thoại”.

bổ túc tay lái đi vũng tàu, thuê xe tập lái vũng tàu 

Bổ túc tay lái Vũng Tàu

Quãng đường chúng ta bổ túc lái xe sẽ như là: TPHCM – Lâm Đồng, Đà Lạt, TPHCM – Bình Thuận – Lâm Đồng, Đà Lạt – Phan Rang, Ninh Thuận – Nha Trang – Khánh Hòa và xa hơn nữa là Quảng Nam, Đà Nẵng.

Những tuyến bổ túc tay lái đi tỉnh như thế này, bạn sẽ có được những kỹ năng lái xe “đỉnh cao” bởi có những cung đèo rất hiểm trở, quanh co uốn lượn, một bên là những vách đá dựng đứng, một bên là vực thẩm sâu hút.

bổ túc tay lái tphcm

Nếu bạn đam mê Tây Nguyên, có thể đăng ký học bổ túc lái xe đi tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông. Ngoài Lâm Đồng – Đà Lạt ra, thì 4 tỉnh thành Tây Nguyên này, bạn cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời, Quốc lộ 14 đang chờ đón bạn.

Thầy Dương – Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn cam kết

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn khẳng định rằng sẽ mang lại cho học viên sự tự tin để đạt được hiệu quả cao nhất qua khóa học bổ túc tay lái. Sau những buổi bổ túc, học viên sẽ hoàn toàn tự tin xử lý tay lái cho nhiều địa hình phức tạp (đường đèo, dốc cao, đường hẹp, quay đầu xe trong hẻm/ngõ nhỏ,..) hoặc chuyển làn trong đường cao tốc. Và hơn hết là được thêm nhiều kinh nghiệm để tránh vi phạm luật giao thông.

☑ Thầy Dương ngày càng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Học viên đến đây sẽ được hỗ trợ đào tạo giảng dạy các hạng mục lái xe, như: Xe máy A1, Mô tô A2, Xe ô tô số tự động B1, Xe số sàn B2, hạng C xe tải, cũng như nâng hạng bằng B2 lên D hoặc các hạng mục khác tùy theo.

học bổ túc lái xe tphcm

Chúng tôi cam kết đánh giá đúng thực chất kỹ năng, tay lái của học viên trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi đảm bảo mang lại một dịch vụ bổ túc tay lái tại TPHCM chất lượng, uy tín, đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên. Thầy Dương cam kết về chất lượng đào tạo giúp học viên không chỉ thành công thi đậu mà còn vững vàng tay nghề khi lái xe dịch vụ sau này.

☑ Khóa học bổ túc tay lái giúp học viên làm quen một cách nhuần nhuyễn với những kỹ năng ôm vô lăng. Thường xuyên được cập nhật các kiến thức mới nhất về những cách xử lý tình huống “khó lường” trên mọi nẻo đường thực tế cũng như hoàn thành bài thi thực hành sát hạch một cách tốt nhất.

Sau khi trải qua khoá học bổ túc tay lái HCM của Thầy Dương, các học viên đã hoàn toàn tự tin cầm tay lái để trải qua đa dạng các địa hình. Yên tâm hơn khi tham gia giao thông nơi đông người, hay là những địa hình gồ ghề hiểm trở, và không cảm thấy lo lắng khi gặp các chiến sĩ công an giao thông khi lưu thông ra đường.

Trung tâm dạy lái xe quận Bình Thạnh tuyệt đối không tư vấn, lôi kéo, mời chào học viên tham gia khóa học thêm giờ khi đã thành thạo tất cả các kỹ năng lái. Sau khóa học bổ túc tay lái TPHCM, học viên càng thêm vững tay lái để xử lý mọi tình huống.

bổ túc tay lái tphcm

Nhân viên của Thầy Dương nhận tư vấn miễn phí và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nếu bạn muốn tìm hiểu và tham gia, không nhất thiết bạn phải đăng ký học ngay. Bạn có thể truy cập thêm những bài viết khác ttrên website để tham khảo những khóa học của Thầy Dương.

Thông tin liên hệ bổ túc tay lái Thầy Dương

Với uy tín, kinh nghiệm chuyên môn và chất lượng của mình trường ngày càng được nhiều học viên đặt niềm tin chọn lựa. Thầy Dương dạy lái xe Sài Gòn này cũng chính là địa chỉ bổ túc tay lái uy tín ở TPHCM. Học viên luôn được trao đổi kiến thức để dễ dàng nắm được theo nhu cầu. Thầy Dương xứng đáng là một nơi bổ túc tay lái uy tín tại TPHCM giúp học viên yên tâm chọn lựa. Liên hệ ngay Hotline: 0938.226.303 để nhận báo giá khoá bổ túc tay lái và nhận ưu đãi hấp dẫn nhẫn từ Thầy Dương.

  • Địa chỉ: 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: hotro.daylaixesaigon@gmail.com
  • Số điện thoại: 0283.888.0283
  • Thời gian làm việc:  8:00 – 18:00

4.6/5 - (56 bình chọn)
error: