Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn 【0938.226.303】

Blog

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Thầy Dương

bổ túc tay lái đèo tà nung đà lạt

Bổ túc tay lái là gì?

Bổ túc tay lái được hiểu đơn giản nhất đó chính là bạn điều khiển một chiếc ô tô 4 bánh và sẽ có người hướng dẫn đi kèm với bạn để chỉnh sửa những lỗi sai trong quá trình lái xe. Đối với những người sở hữu được tấm bằng lái xe, thi đậu sát hạch với số điểm cao, thế nhưng họ vẫn không tự tin, hay thậm chí là nhát tay lái, không dám tự tin để lái xe ra đường.

Do đó, để có được những trải nghiệm thực tế nhất, bạn cần phải tìm đến khóa học bổ túc tay lái để bổ sung các kiến thức lái xe, nâng cao rèn luyện tay lái, học hỏi thêm những “bí kiếp” khi phải lái xe đường dài, vân vân….

Vì thế không khó hiểu khi Sở GTVT đã đưa thêm quy định học viên phải chạy đủ DAT 710km (B1) & 810km (B2) thì mới được tham gia kì thi sát hạch. Nếu bạn chưa kiểm soát tốt tay lái của mình, bạn cần phải tăng thêm thời gian tập luyện hoặc tham gia khóa học bổ túc tay lái TPHCM tại các trung tâm dạy lái xe uy tín để trau dồi thêm những kỹ năng lái xe.

Vậy thì bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của bổ túc tay lái như thế nào và vì sao ai cũng cần phải đăng ký học thêm sau khi mới lấy bằng. Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những chuyên đề phù hợp với khả năng của những học viên.

Những chuyên đề bổ túc tay lái mà bạn cần phải quan tâm

Chắc chắn, sẽ còn rất nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm để điều khiển một chiếc xe ô tô trên mọi ngóc ngách mà chỉ khi bạn bổ túc tay lái chuyên nghiệp, nâng cao thì bạn mới có thể biết được. Hãy xem bạn cần phải học hỏi với giáo trình nào phù hợp nhé.

Bổ túc tay lái các đường nội thành tại TPHCM

Có một sự thật đó chính là không phải ai cũng có thể lái xe hơi 4 bánh tham gia giao thông tại Thành phố Hồ Chí Minh vào những giờ cao điểm, đông xe, đông người. Vô cùng “rối não” nếu bạn không tự tin, hoặc sợ hãi.

 bổ túc tay lái tphcm

(Ảnh: Minh Quân, Báo Lao Động)

Vì vậy, đối với những người vừa mới lấy xong bằng, hoặc lâu quá chưa cầm lại vô lăng, thì có thể bắt đầu chọn bổ túc tay lái ở những con đường ít người, ít xe qua lại, nếu không muốn nói là vắng vẻ. Trước mắt, nó làm cho bạn thoải mái, dễ chịu, dễ điều khiển tay lái và đảm bảo được sự an toàn cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, bổ túc lái xe trên những con đường nội thành TPHCM không thiếu kỹ năng ghép xe ngang – ghép xe dọc – đậu xe vỉa hè.

Sau một ngày tập luyện thuần thục, đã quen tay lái, thì qua ngày học bổ túc lái xe TPHCM thứ hai, thầy giáo sẽ cho bạn điều khiển xe ra những bùng binh ngã năm – ngã sáu nổi tiếng ở Sài Gòn vào lúc 6:00 sáng và 16:00 chiều. Bạn sẽ lái 6-7 vòng và điều khiển xe qua những con đường vào thời điểm như thế trong 3 tiếng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ vững vàng tay lái và sẽ tự tin hơn trước rất nhiều. Giờ thì bạn sẽ tiếp tục lái xe ra đâu….

Bổ túc tay lái sa hình

Đối với những bạn có tâm lý yếu, sẽ luôn lo sợ trước những kỳ thi sát hạch lái xe. Để có thể giữ được tâm lý ổn định, vượt qua nỗi sợ hãi trước những con dốc, qua vệt bánh xe, đường vòng quanh co,.. bạn cần phải bổ túc tay lái sa hình trước ngày thi để ôn luyện và hiểu rõ những bài thi một cách chi tiết nhất (thời gian bài thi bao lâu, lái thế nào để không bị trừ điểm, khi số điểm còn 80 ở bài thi số mấy thì cần phải làm gì để vươt qua,..).

bổ túc lái xe sa hình

Để có được kết quả tốt đẹp cho bạn, tỉ lệ đậu/đỗ sát hạch cao phụ thuộc nhiều vào những buổi bổ túc tay lái sa hình trước đó của bạn. Hãy cố gắng tập luyện và ghi nhớ những lỗi sai, các tình huống dẫn đến nhiều học viên bị rớt. Chúng tôi chúc tất cả các bạn tự tin vững vàng tay lái, vượt qua 11 bài thi sát hạch lái xe.

Đây là khoá học dành cho các học viên đang trong quá trình học tập và ôn luyện thi bằng lái xe. Khóa học bổ túc tay lái sa hình phù hợp với những bạn đang mong muốn có bằng lái xe nhanh chóng, không muốn phải thi lại. Chương trình giảng dạy lái xe sa hình cho xe ôtô là giải pháp giúp bạn thực hành rèn luyện kỹ năng lái xe cho những bạn chưa thật sự tự tin vào sự kiểm soát tay lái của mình trong sa hình thi tại trung tâm sát hạch.

| Xem thêm: Bổ túc lái xe cho người đã có bằng

Bổ túc tay lái 3 đèo: Bảo Lộc – Tà Nung – Ngoạn Mục

Các đường đèo đều rất nguy hiểm vì có rất nhiều điểm mù do có những đường vòng quanh co trước mặt bạn. Và đặc biệt là chiều rộng của đường đèo là rất hẹp. Vì vậy, cách leo đèo, xuống/đổ đèo, ôm đèo,.. đều sẽ có những kỹ thuật lái xe khác nhau. Số sàn bạn sẽ điều khiển xe đi như kiểu này, số tự động thì bạn sẽ lại đi kiểu kia.

bổ túc tay lái đường đèo

Với đèo Bảo Lộc –  là một trong những đèo được xem là nguy hiểm nhất do có hơn 100 khúc cua gây khó dễ cho những anh em tài xế vừa mới lái xe ô tô hoặc vừa mới có bằng. Do đó, bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng sẽ không thể nào bỏ qua con đèo thuộc tỉnh Lâm Đồng này.

Đèo Tà Nung thì không quá hiểm trở, được xem là quãng thời gian nghỉ ngơi, vừa lái xe vừa ngắm cảnh (vì chiều dài lên đến 30km), để tiếp tục chinh phục Đèo Ngoạn Mục. Đèo Ngoạn Mục có độ cao lên đến gần 1000m và có độ dốc lớn nhất trong các tỉnh miền Nam. Do đó, nếu bạn đang ở trên đỉnh đèo nhìn xuống sẽ thấy rõ bờ vực sâu thẳm, dựng đứng và kèm theo là một con đường ngoằn ngoèo khúc khuỷu.

bổ túc tay lái đèo tà nung đà lạt

(Ảnh: sưu tầm, không rõ nguồn)

Chiều dài để bạn có thể chinh phục 3 đèo này khoảng tầm 200km. Không còn điều gì khó khăn hơn khi phải điều khiển một chiếc xe ô tô uốn lượn liên tục trên những con đường một bên là núi một bên là vực.

Rõ ràng, bạn cần phải bổ sung cho mình những kiến thức qua việc học bổ túc tay lái khi lái xe qua 3 con đèo này. Và hơn hết phải cần giữ sự bình tĩnh, kiên nhẫn, có được cái đầu tỉnh táo nhất có thể để tập trung lái xe, xử lý nhanh chóng khi có những tình huống bất ngờ không may xảy ra.

| Xem thêm: Bổ túc tay lái xe số tự động

Bổ túc tay lái Quốc lộ 1A

Đây cũng có thể được gọi là bổ túc tay lái đường trường. Việc lái ô tô chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người mới tập lái, để có thể rèn luyện bạn trở thành một tay lái vững vàng để lái xe an toàn trên đường dài cần phải trải qua quá trình khổ luyện. Một trong những bài tập giúp nâng cao trình độ lái xe của bạn đó là bài tập bổ túc tay lái quốc lộ, cụ thể là quốc lộ 1A.

bổ túc tay lái đường trường quốc lộ 1A

(Ảnh: sưu tầm, không rõ nguồn)

Chúng ta sẽ có một lộ trình như sau: TPHCM – Biên Hòa – Trảng Bom – Dầu Giây – Long Khánh – Xuân Lộc (Đồng Nai) – Hàm Tân – Hàm Thuận Nam – Tuy Phong (Bình Thuận) – Cà Ná – TP. Phan Rang, Ninh Thuận – TP. Cam Ranh – Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Bổ túc tay lái gửi xe các tầng hầm giữ xe tại TTTM

Chắc chắn cũng sẽ có ngày gia đình bạn lái xe đến những trung tâm thương mại (TTTM) để mua sắm hoặc ăn uống chung vui với những người thân của mình. Điều quan tâm lúc này của bạn chính là phải luyện tập cách đậu/đỗ xe tại đây.

tầng hầm giữ xe trung tâm thương mai

(Ảnh: sưu tầm, không rõ nguồn)

Có TTTM sẽ gửi xe ở trên lầu, có TTTM thì sẽ gửi xe ở dưới hầm, xét chung thì không có nhiều sự khác biệt ở đây, nhưng vị trí/khoảng cách giữa các xe, các ô đậu xe đã vạch trước sẵn, diện tích bãi (chiều rộng – chiều dài) sẽ khác nhau. Việc ghép ngang – ghép dọc – lùi chuồng mà bạn đã học trước đó để thi thực hành toàn toàn không giống như ngoài thực tế.

4.5/5 - (11 bình chọn)
error: